Thể Thao

HLV Park Hang Seo triệu tập gấp Hùng Dũng lên tuyển dự AFF Suzuki Cup 2020

Chiều nay 27/11, Hùng Dũng lên đường tham dự AFF Suzuki Cup 2020 - Ảnh 1.

Hùng Dũng đã bình phục chấn thương gãy xương cẳng chân và được HLV Park Hang Seo triệu tập vào đội tuyển Việt Nam tham dự AFF Suzuki Cup 2020 – Ảnh: HNFC

Trước đó, vào đầu tháng 11, VFF và HLV Park Hang Seo đã triệu tập Hùng Dũng lên tập trung đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2020. Tuy nhiên, Hà Nội FC đã từ chối và cho rằng Hùng Dũng nên đi tiếp. ở lại câu lạc bộ để tập luyện và theo dõi điều trị chấn thương gãy chân.

Khi VFF triệu tập Hùng Dũng lên đội, anh chỉ có 1 ngày tập luyện để trở lại khoác áo Hà Nội FC sau thời gian dài điều trị chấn thương. VFF và HLV Park Hang Seo sau đó cũng thống nhất với CLB Hà Nội, để Hùng Dũng ở lại CLB tập luyện và thực hiện phác đồ điều trị.

Ngày 26/11, CLB Hà Nội cho biết, trong buổi hội chẩn mới nhất của đội ngũ y tế, Hùng Dũng được xác định đã bình phục chấn thương. Anh đã có thể hoàn thành các bài tập nặng cùng CLB Hà Nội. Phía CLB Hà Nội cho biết Hùng Dũng đủ thể lực và sẵn sàng lên tập trung đội tuyển Việt Nam nếu được HLV Park Hang Seo và VFF triệu tập.

Ngày 27/11, ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký VFF – cho biết VFF đã trao đổi thêm với CLB Hà Nội để nắm chính xác tình trạng của Hùng Dũng. Sau khi bàn bạc, VFF và HLV Park Hang Seo đã quyết định triệu tập Hùng Dũng trở lại đội tuyển Việt Nam.

Thông tin từ CLB Hà Nội trưa 27/11 cho biết, chiều cùng ngày, tiền vệ Hùng Dũng sẽ đáp chuyến bay vào TP.HCM, sau đó di chuyển xuống Vũng Tàu để cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2020.

Chiều nay 27/11, Hùng Dũng lên đường tham dự AFF Suzuki Cup 2020 - Ảnh 2.

Chiều nay 27/11, Hùng Dũng sẽ bay vào TP.HCM, sau đó di chuyển xuống Vũng Tàu để hội quân cùng đội tuyển Việt Nam – Ảnh: HNFC

Hiện tại chấn thương của Hùng Dũng đã bình phục nhưng do phải nghỉ thi đấu dài ngày nên anh cần thời gian để lấy lại phong độ. Trong những ngày tới, nếu đạt yêu cầu, Hùng Dũng có thể sẽ được HLV Park Hang Seo đưa vào danh sách 30 cầu thủ lên đường sang Singapore.

Theo kế hoạch, ngày 1/12, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Singapore tham dự AFF Suzuki Cup 2020. Việc Hùng Dũng có mặt ở hàng tiền vệ là niềm vui lớn đối với HLV Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam lúc này. hoàn thành mục tiêu bảo vệ huy chương vàng AFF Suzuki Cup.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/chieu-nay-27-11-hung-dung-len-tuyen-du-aff-suzuki-cup-2020-20211127122812853.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button