Thể Thao

HLV Petrovic gia hạn hợp đồng với CLB Thanh Hóa, đề nghị giảm lương, thêm việc

CLB Đông Á Thanh Hóa thông báo HLV Ljupko Petrovic đã đồng ý tiếp đội. Dự kiến ​​trong ngày mai, nhà cầm quân người Serbia sẽ ký hợp đồng mới với CLB này.

Để giữ chân HLV Petrovic, CLB Thanh Hóa phải chấp nhận điều kiện đặc cách của HLV này. Chuyên gia từng vô địch cúp châu Âu đề xuất giảm lương 10%, đồng thời mong muốn được gắn bó nhiều hơn với công tác đào tạo trẻ của đội bóng xứ Thanh.

HLV Petrovic gia hạn hợp đồng với CLB Thanh Hóa, đề nghị giảm lương, tăng thêm việc - 1

HLV Petrovic gia hạn hợp đồng với CLB Thanh Hóa.

Chia sẻ với VTC News, ông Cao Tiến Đoàn, chủ tịch CLB Thanh Hóa cho biết, toàn đội ghi nhận mong muốn cống hiến của HLV 74 tuổi. CLB Thanh Hóa đáp ứng nguyện vọng giảm lương của HLV Petrovic nhưng ban lãnh đạo CLB sẽ bù đắp bằng cách khác để đáp lại tình cảm của HLV người Serbia dành cho đội bóng.

“Tiền không phải là vấn đề chính mà điều quan trọng là tâm huyết của HLV Petrovic. Ông ấy có tâm như vậy, chúng tôi sẽ không để ông ấy phải thiệt thòi”. bầu Đoàn nói.

HLV Petrovic trở lại dẫn dắt CLB Thanh Hóa ở V-League 2021, giúp đội bóng xứ Thanh xếp thứ 5 sau 12 vòng đầu tiên. Tuy nhiên, kết quả này không được tính do giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam mùa giải 2021 bị hủy.

CLB Thanh Hóa sẽ tập trung trở lại vào đầu tháng 10 để chuẩn bị cho V-League 2022.

.

Nguồn: https://vtc.vn/hlv-petrovic-gia-han-hop-dong-voi-clb-thanh-hoa-de-nghi-giam-luong-them-viec-ar638147.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button