Thể Thao

HLV Trung Quốc: ‘Chúng tôi quyết thắng Việt Nam’

HLV Trung Quốc: Chúng tôi quyết tâm thắng Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Li Tie và đội trưởng Wu Xi trong buổi họp báo – Ảnh: TED TRAN

Dù có hai trận thua giống nhau nhưng đội Đội Trung Quốc hiện xếp cuối bảng B sau Việt Nam do thua hiệu số. Vì vậy, Trung Quốc rất muốn đánh bại Việt Nam để cải thiện vị thế cũng như giành vé dự World Cup 2022.

Phát biểu trong buổi họp báo, HLV Li Tie cho biết: “Đây là thời điểm tương đối khó khăn đối với chúng tôi. Nhưng tôi tin rằng toàn đội đã có sự chuẩn bị tốt hơn cả về mặt chiến thuật và thể lực so với hai trận đấu với Nhật Bản và Australia trước đó”.

“Ban đầu, chúng tôi định đá 3-4 trận giao hữu tại UAE để các cầu thủ rèn luyện sức khỏe. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên đội chỉ còn một trận giao hữu với Syria. Đối thủ ngày mai (8-10) là Việt Nam, một đội bóng mà chúng tôi rất tôn trọng, chúng tôi đã tập luyện rất nhiều cho cuộc đối đầu với đội tuyển Việt Nam và hy vọng sẽ giành được một kết quả tốt. Không thể phủ nhận đội tuyển Việt Nam đã tiến bộ rất nhiều. Nhưng điều quan trọng là chúng tôi muốn chiến đấu để giành 3 điểm “, HLV Li Tie nói thêm.

Nói thêm về trận đấu, HLV Li Tie cũng chia sẻ những khó khăn về thời tiết tại UAE. Anh ấy nói: “Do thời tiết khắc nghiệt ở đây nên chúng tôi chỉ có thể ra ngoài tập luyện vào ban đêm, khi mặt trời đã lặn. Thực ra, chúng tôi đã không ra ngoài và nhìn thấy mặt trời trong 1 tháng qua. Tôi chỉ có thể nhìn thấy bầu trời từ phòng khách sạn. Đó là những gì mà các cầu thủ của tôi đã trải qua.Mục tiêu của chúng tôi là đạt phong độ tốt nhất để thi đấu mạnh mẽ nhất có thể. “

Về phần mình, đội trưởng Wu Xi cho biết: “Trận đấu với đội tuyển Việt Nam rất quan trọng với chúng tôi. Toàn đội đã chuẩn bị cho trận đấu này suốt 1 tháng qua. Chúng tôi đã sẵn sàng cho trận đấu, và hy vọng người Trung Quốc. đội sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho mọi người. “

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/hlv-trung-quoc-chung-toi-quyet-thang-viet-nam-20211007052653469.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button