Tin Tức

HLV tuyển Nhật Bản: ‘ĐT Việt Nam đã tiến bộ hơn hẳn so với Asian Cup 2019’


Highlights Việt Nam vs Nhật Bản:

Sau chiến thắng 1-0 trên sân khách trước chủ nhà Việt Nam, HLV người Nhật Bản Hajime Moriyasu đã có những chia sẻ sau trận đấu về Việt Nam. Các phóng viên Nhật Bản chủ yếu chú ý đến đội tuyển Nhật Bản và chỉ tham dự buổi họp báo của HLV Moriyasu mà không tham dự câu trả lời của ông Park Hang Seo.

Ông Moriyasu chia sẻ về khó khăn khi bước vào trận đấu của mình: “Đây là lần đầu tiên Nhật Bản buộc phải thắng mới có thể tiếp tục mơ vào trận chung kết World Cup nên cũng phải chịu rất nhiều áp lực trước đội tuyển Việt Nam chúng ta chơi thật hay. Chỉ nhận một bàn thua và bàn thứ hai không được công nhận, rất tiếc vì điều này nhưng tôi xin cam đoan các cầu thủ đã chơi tốt và một lần nữa tôi nghĩ hôm nay Việt Nam cũng chơi tốt “.

HLV Nhật Bản:'Tuyển Việt Nam tiến bộ vượt bậc so với Asian Cup 2019' 1
Ông Hajime khen ngợi tiến độ tấn công của Việt Nam – Ảnh: Thethaovanhoa

Huấn luyện viên đội tuyển Nhật Bản cho biết không dễ để các cầu thủ trên toàn thế giới tập hợp và thi đấu trong một đội hình, nhưng đây không phải là lần đầu tiên họ chơi cạnh nhau: “Thực tế là các cầu thủ của tôi đã đến muộn do việc các cầu thủ của tôi đến muộn do đi muộn ảnh hưởng đến chuyến bay, nhưng họ đều là những người có suy nghĩ tích cực và có mối quan hệ tốt, họ đã cùng nhau vượt qua khó khăn.

Những người chơi ở đây trước đó đã hỗ trợ rất tốt cho những người bị ảnh hưởng bởi chuyến bay. Trước đó chúng tôi đã thua Oman nên trận đấu tới sẽ khó khăn. Tuy nhiên, chúng tôi đặt mục tiêu thắng trận này và tiến gần hơn đến vòng chung kết ”, ông Moriyasu nói.

Khi được hỏi về sự tiến bộ của hai đội từ Asian Cup 2019 đến nay, ông Moriyasu đánh giá cao sự tiến bộ trong khả năng tấn công của ĐT Việt Nam: “Cả hai đội đều đã phát triển tốt. Đây vốn đã là một tập thể mạnh với thể lực khá tốt. Đến hôm nay, khả năng tấn công của Việt Nam cũng đã được cải thiện rất nhiều, có lẽ là do ban huấn luyện và ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam đã hỗ trợ và hướng dẫn các cầu thủ “phòng ngự rất nhiều”.

Chấm điểm cầu thủ Việt Nam vs Nhật Bản:

HLV Nhật Bản:'ĐT Việt Nam tiến bộ vượt bậc so với VCK Asian Cup 2019' 2

Bảng B:

HLV Nhật Bản:'ĐT Việt Nam tiến bộ vượt bậc so với VCK Asian Cup 2019' 3

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button