Giáo Dục

Học sinh Quảng Bình học qua tivi theo bài giảng của Bắc Ninh và Bình Thuận

Học sinh Quảng Bình học qua tivi theo bài giảng của Bắc Ninh và Bình Thuận - Ảnh 1.

Học sinh lớp 12 ở Quảng Bình bắt đầu học qua tivi – Ảnh: LG

Ngày 15/9, Sở GD & ĐT Quảng Bình cho biết, sở vừa yêu cầu các trường THPT trực thuộc, các phòng GD & ĐT trên toàn tỉnh thông báo lịch học này đến toàn thể học sinh khối 9 và 12, đồng thời chỉ đạo bộ môn. các thầy, cô giáo chủ nhiệm và các bậc phụ huynh để hỗ trợ tốt nhất thời gian đầu thu, thời gian cho con em học tập.

Trước mắt, sở chưa tổ chức soạn giảng phù hợp nhưng do vẫn phải đảm bảo tiến độ chương trình năm học 2021-2022 nên sở và Đài PT-TH Quảng Bình phối hợp phát sóng thí điểm. chương trình bài giảng từ bản quyền tập bài giảng do hai tỉnh Bắc Ninh và Bình Thuận chuyển giao.

Đài PT-TH Quảng Bình sẽ phát sóng chương trình lớp 12 tuần tự các môn văn, toán, tiếng Anh trong khung giờ 8h30-9h30, các ngày thứ Hai, Tư, Sáu hàng tuần. thứ ba, thứ năm, thứ bảy. Học sinh lớp 9 cũng tuần tự phát sóng các môn văn, toán, tiếng Anh vào khung giờ 14 đến 15h30 các ngày thứ Hai, Tư, Sáu và phát lại vào các ngày thứ Ba, Năm, Bảy.

Theo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, kế hoạch mà UBND tỉnh và sở đã đề ra là trước ngày 5/9, học sinh toàn tỉnh sẽ tựu trường vào ngày 20/9 nhưng hiện nay số ca mắc COVID-19 trên địa bàn tỉnh. đang gia tăng nên có thể học sinh lớp 9, 12 vẫn phải học qua tivi cho đến khi tình hình dịch bệnh thuyên giảm.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/hoc-sinh-quang-binh-hoc-qua-tivi-theo-bai-giang-cua-bac-ninh-va-binh-thuan-20210915192138712.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button