Du Lịch

Hồ Ngọc Hà không dám lớn tiếng, phải lặng lẽ nhắn nhủ mẹ ruột sau khi bà bị ‘vạch trần’ hành động ‘mờ ám’


Gần đây, với Đàm Vĩnh Hưng, Tran Thanh, Thủy Tiên, Mẹ Hồ Ngọc Hà cũng được gọi tên vào hoạt động tuyên bố từ thiện đang phủ sóng showbiz Việt. Mặc dù bà Ngọc Hương – Mẹ của Hồ Ngọc Hà đã tung ra những hình ảnh chân thực cho hoạt động từ thiện của cô nhưng vẫn vấp phải sự hoài nghi của dư luận.

Hồ Ngọc Hà lặng lẽ nhắc về mẹ ruột sau khi
Hồ Ngọc Hà lặng lẽ nhắc về mẹ ruột sau khi
Mẹ Hồ Ngọc Hà đi diễn từ thiện trong trận lũ lịch sử vừa qua. Ảnh: FBNV

Trước sức ép từ dư luận mà bà xã Ngọc Hương đang phải gánh chịu, Hồ Ngọc Hà không hề lớn tiếng đáp trả dư luận hay thanh minh cho mẹ mình.

Dường như cô không muốn tranh cãi về điều này, để tránh những rắc rối không mong muốn phát sinh. Thay vào đó, nữ ca sĩ chọn cho mình cách thể hiện tình cảm khá tinh tế, khi liên tục gửi gắm tình cảm đến mẹ ruột của mình qua những hình ảnh đời thường và lời lẽ súc tích.

Hồ Ngọc Hà lặng lẽ nhắc về mẹ ruột sau khi
Cách đây không lâu, Hồ Ngọc Hà nhẹ nhàng bày tỏ tình cảm với mẹ ruột giữa sự kiện theo cách này. Ảnh: FBNV

Trong hình ảnh mới nhất được Hồ Ngọc Hà đăng tải, giọng ca Cả một trời tình yêu tin nhắn của bạn “Nhớ mẹ, nhớ nhà” cùng với khoảnh khắc chị Ngọc Hương ăn mặc đời thường, mặc đồ đi làm và chăm sóc cây cối trong vườn như một nông dân thực thụ.

Hồ Ngọc Hà lặng lẽ nhắc về mẹ ruột sau khi
Mới đây, cô tiếp tục thể hiện tình cảm với mẹ ruột bằng cách lặng lẽ. Ảnh: IG

Về hoạt động từ thiện của bà Ngọc Hương, mới đây trên mạng xã hội lan truyền một bài đăng “bóc lột” phát ngôn của bà có dấu hiệu bất ổn. Theo đó, mọi người phát hiện mẹ của Hồ Ngọc Hà đã sử dụng tới 3 tài khoản ngân hàng để gọi điện và thực hiện các giao dịch từ thiện. Việc kiểm soát dòng tiền ra vào giữa các tài khoản vẫn chưa rõ ràng, minh bạch.

Tiếp đó, cộng đồng mạng lan truyền hình ảnh chị Ngọc Hương làm từ thiện ở những vùng khó khăn. Tuy nhiên, sự chú ý chuyển sang biển báo có nội dung: “Ủng hộ từ Ngọc Hương (mẹ Hồ Ngọc Hà) 3.000.000”. Chưa biết đây là khoản quyên góp bằng tiền riêng của mẹ Hồ Ngọc Hà hay tiền của mọi người nhưng sự việc đã gây tranh cãi.

Hồ Ngọc Hà lặng lẽ nhắc về mẹ ruột sau khi
Hình ảnh gây tranh cãi về hoạt động của bà Ngọc Hương đang gây xôn xao dư luận. Ảnh: Internet

Nhiều người cho rằng mẹ Hồ Ngọc Hà đi từ thiện bằng số tiền chung mọi người đóng góp nhưng lại dùng chính danh để đánh bóng tên tuổi. Thực hành này được coi là phi tiêu chuẩn và không minh bạch.

Sự thật của câu chuyện vẫn chưa được biết vào thời điểm này và đây chỉ là suy đoán. Nhưng cộng đồng mạng tỏ ra bức xúc trước cách làm việc thiếu chuyên nghiệp, thiếu minh bạch của bà Ngọc Hương.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button