Đời Sống

Hồ Ngọc Hà: ‘Tôi không mong con trở nên quá đặc sắc’

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà mong muốn cặp song sinh trở thành những người biết dung hòa, biết điều tiết mọi thứ vừa phải để chào đời không bỡ ngỡ.

“Tôi hy vọng hai con sau này sẽ giống như anh hai Subeo, luôn ngoan ngoãn và nghe lời bố mẹ. Nhưng tôi cũng không muốn con mình trở nên quá đặc biệt. Tốt nhất chỉ nên trở thành người dung hòa được mọi thứ. . Biết điều, biết chừng mực là được rồi, để sau này các con không bị bỡ ngỡ. Mong các con mãi là sợi dây gắn kết hạnh phúc gia đình “, Hồ Ngọc Hà tâm sự trong vlog mừng sinh nhật một tuổi của hai con. .

Trong khi đó, Kim Lý cho biết anh không mong gì ngoài việc hai con lớn lên sẽ thành người tốt, hết lòng yêu thương, chăm lo cho gia đình.

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý bên hai con.

Hồ Ngọc Hà – Kim Lý bên hai con.

Theo nghi thức truyền thống, cặp sao chuẩn bị một số đồ vật để hai con cố gắng lựa chọn nghề nghiệp tương lai. Bé Lisa sau một hồi quyết định chọn micro đã khiến Hồ Ngọc Hà thích thú, mong con lớn lên sẽ theo nghiệp ca sĩ của mẹ. Cậu út Leon nghịch ngợm, liên tục nhặt và đánh rơi nhiều đồ vật. Cuối cùng, Leon đã chọn một chiếc ô tô. Tiếng nói Giữ cho tôi tình yêu nói đùa rằng anh ấy nên cố gắng thành lập thương hiệu xe hơi của riêng mình trong tương lai.

Hồ Ngọc Hà nhí nhảnh chọn đồ chơi

https://ngoisao.net/ho-ngoc-ha-toi-khong-mong-con-tro-nen-qua-dac-sac-4381498.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button