Thể Thao

Hỗ trợ dinh dưỡng cho 165 vận động viên xuất sắc

Chú thích ảnh
VĐV điền kinh Nguyễn Thị Huyền và các VĐV tiêu biểu tham gia rước đuốc hướng tới SEA Games 32. Minh họa: Tuấn Đức/TTXVN

Đây là hoạt động nằm trong chương trình hợp tác lâu dài giữa 3 đơn vị trong hơn 12 năm qua nhằm hỗ trợ các vận động viên thành tích cao của Việt Nam bổ sung dinh dưỡng để tập luyện và thi đấu.

Theo đó, 120 vận động viên xuất sắc và 45 vận động viên khuyết tật xuất sắc sẽ được Công ty Herbalife Nutrition tài trợ các sản phẩm dinh dưỡng gồm thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, thực phẩm dành cho chế độ ăn đặc biệt và thực phẩm bổ sung dinh dưỡng. bảo vệ sức khỏe. Ngoài ra, các vận động viên còn được tham gia huấn luyện dinh dưỡng, thưởng nóng khi đạt thành tích cao và hỗ trợ tài chính trong suốt năm 2023.

Ông Đặng Hà Việt, Tổng cục trưởng Tổng cục Thể thao (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cho biết, thời gian qua, thể thao Việt Nam đã đạt nhiều thành tích tại các kỳ đại hội thể thao khu vực và châu Âu. châu lục và thế giới. Có được điều này là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, sự phối hợp chặt chẽ giữa các Bộ, ban, ngành, địa phương, liên đoàn, hiệp hội, câu lạc bộ. bộ và sự nỗ lực không ngừng của các vận động viên. Ngoài ra, còn có sự đồng hành của các mạnh thường quân trong và ngoài nước.

Ông Đặng Hà Việt ghi nhận, trong những năm qua, Công ty Dinh dưỡng Herbalife đã đồng hành cùng thể thao Việt Nam trong nhiều hoạt động, không chỉ tài trợ sản phẩm dinh dưỡng mà còn tài trợ thưởng nóng cho các vận động viên đoạt huy chương. tại nhiều đại hội thể thao. Ngoài ra, các chuyên gia dinh dưỡng của Herbalife còn tổ chức các khóa học, chia sẻ kiến ​​thức về dinh dưỡng, rèn luyện thể chất cho các vận động viên. Điều đó đã giúp các vận động viên có thêm kiến ​​thức về thể chất, tinh thần, tâm lý và tập trung cao độ trong tập luyện, thi đấu cũng như kết hợp chế độ dinh dưỡng một cách khoa học.

Danh sách vận động viên nhận tài trợ dinh dưỡng do Ủy ban Olympic Việt Nam và Hiệp hội Paralympic Việt Nam lựa chọn, đề cử dựa trên kết quả sử dụng sản phẩm của vận động viên trong năm trước đó.

Năm nay, với sự tập trung cao độ cho Thế vận hội Olympic, các vận động viên xuất sắc thuộc diện đề cử tài trợ dinh dưỡng từ các Liên đoàn, thông qua các phòng chức năng của Tổng cục Thể dục Thể thao đang tập luyện ở các địa điểm thi đấu khác nhau. Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia. Hầu hết các nhà tài trợ là các vận động viên từng đoạt HCV sẽ tham dự SEA Games 32 sắp tới.Nguồn: https://baotintuc.vn/chuyen-the-thao/ho-tro-dinh-duong-cho-165-van-dong-vien-xuat-sac-20230328123654334.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button