Giải Trí

Hồ Văn Cường giải thích lý do ‘tố xấu’ Phi Nhung | Giải trí

[

Ngày 9/6, mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn tin nhắn trò chuyện giữa Hồ Văn Cường và một người lạ. Trong đó, tài khoản được cho là của giọng ca Bà Năm bày tỏ quyết tâm tách khỏi Phi Nhung, thậm chí còn tỏ ra bức xúc khi phải sống chung với mẹ nuôi. Thông tin này khiến dư luận bất ngờ về mối quan hệ thực sự giữa nam ca sĩ và Phi Nhung. Liên quan đến ồn ào này, trưa ngày 10/6, Hồ Văn Cường đã có cuộc trò chuyện với Thiếu niên về dòng tin nhắn được cho là “nói xấu” mẹ nuôi.

* Nguyên nhân nào khiến Hồ Văn Cường có những bài viết “nói xấu” mẹ nuôi Phi Nhung?

Ca sĩ Hồ Văn Cường: Những tin nhắn mà tôi trò chuyện với fan girl là khi tôi bị mẹ la mắng hoặc bị áp lực về điều gì đó, tôi đã vô tình thốt ra những lời không thể kiểm soát. Thành thật mà nói, tôi cảm thấy có lỗi khi tôi nói những điều mà không suy nghĩ trước. Tính tôi hơi cao nên khi nói ra điều gì, tôi dễ nổi nóng. Về chị fan đó, chị và em quen nhau được 6 năm rồi, cứ gọi là thân, vậy có gì đâu. đời sống Tôi chia sẻ với cô ấy. Tôi không thể tưởng tượng cô ấy sẽ làm như vậy với tôi.
Hồ Văn Cường giải thích lý do tại sao Phi Nhung

Hồ Văn Cường gặp gỡ, chia sẻ với báo chí sau ồn ào với Phi Nhung

* Trong đoạn tin nhắn đó, Hồ Văn Cường từng gọi mẹ nuôi là “ngụy tạo”, điều gì khiến bạn bức xúc?

– Lúc đó tôi bị mẹ Nhung tung lên mạng, lúc đó tôi thừa nhận lỗi của mình nhưng tôi cũng tức lắm. Vào thời điểm đó, tôi cũng đã Mạng cộng đồng bị chỉ trích rất nhiều. Tôi đã nói với mẹ rằng tôi hy vọng chúng ta có thể ngồi xuống và nói chuyện, nhưng tại sao mẹ lại đăng nó như vậy? Thế là từ đó tôi hậm hực. Tôi luôn ước rằng tôi và mẹ có thể nói chuyện trực tiếp với nhau thay vì mẹ đăng lên mạng như vậy. Tôi sợ khi mẹ buồn hay đăng bài, người hiểu sẽ không có phản ứng gì, còn người không hiểu thì có xu hướng bịa chuyện. Tôi rất sợ điều đó.

* Bạn từng đọc tin đồn gia đình bị mẹ Phi Nhung đe dọa?

– Chuyện đó từ fan mà tôi vừa kể, một anh IT nào đó đã bịa ra một câu chuyện và nói với chị rằng: Chị muốn cho Cường ra khỏi nhà à? Nếu để Cường ở đó, mẹ Nhung sẽ bán thận, hại gia đình. Chắc cô ấy cũng thương tôi, muốn tôi và gia đình có cuộc sống riêng nên mới tiếp tay cho kẻ xấu.

Hồ Văn Cường giải thích lý do tại sao Phi Nhung

Hồ Văn Cường thừa nhận bản thân là người có lòng tự ái cao nên mỗi khi bị la, anh dễ cáu gắt, không kiềm chế được lời nói.

* Khi sống với mẹ Nhung, Hồ Văn Cường có bao giờ bị đánh đập, hành hạ không?

– Tôi không bao giờ bị đánh, thường thì mẹ tôi chỉ la chứ không bị đánh như thông tin nói.

* Bây giờ mọi người cứ so sánh Cường và Phương Mỹ Chi khi Chi kiếm được nhiều tiền. Trong khi đó, Hồ Văn Cường cũng hát, cũng nổi tiếng, nhưng không hay bằng Chi. Bạn nghĩ gì về điều này?

– Tôi thấy anh và Chi mỗi người có một cuộc sống riêng. So sánh tôi và Chi là khập khiễng vì Chi vào showbiz trước tôi và có gia cảnh tốt. Lúc đầu, cô còn chạy số nhưng khi vỡ giọng, mẹ Nhung đã hạn chế không cho cô nhận số. Tôi chỉ đi hát vào những ngày cuối tuần, đến khi hoàn thiện giọng hát, mẹ tôi cũng tạo điều kiện cho tôi đi hát trở lại.

* Hồ Văn Cường nói gì về clip giữa bạn và bé Như đang khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán?

– Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ clip được mẹ Nhung quay lại khoảnh khắc cô dọn phòng. Trong lúc hai mẹ con chơi với nhau, Như vẫn còn nhỏ, chưa hiểu gì về những chuyện đó nên vô tư trả lời.

* Anh có thấy mình kiếm được nhiều tiền khi đi hát nhiều năm như vậy không?

– Hiện tại tôi không biết lương của mình, tôi hoàn toàn dựa vào sự quản lý của mẹ Nhung để giữ số tiền đó. Tôi cũng không bao giờ hỏi về việc tôi kiếm được bao nhiêu tiền. Nhưng mẹ Nhung vẫn bảo đó là tiền của mình, bà vẫn thanh minh. Khi bạn đủ 18 tuổi hoặc bạn muốn ra riêng, tôi sẽ giao tất cả cho bạn.

Hồ Văn Cường giải thích lý do tại sao Phi Nhung

Nam ca sĩ xin lỗi mẹ nuôi vì những lời nói thiếu suy nghĩ

* Nếu bây giờ định chuyển ra ngoài, Cường có làm vậy không?

– Tôi vẫn ấp ủ được sống cùng gia đình, nhưng hiện tại tôi chưa sẵn sàng để sống một mình. Tôi cần thời gian để sắp xếp, hơn nữa thời gian này tôi cũng đang ôn thi nên không thể đi chơi một mình được.

* Những sự việc vừa qua có ảnh hưởng đến tâm trạng của tôi khi chuẩn bị bước vào kỳ thi đại học?

– Tôi cũng bị ảnh hưởng ở một mức độ nào đó, nhưng tôi vẫn sẽ cố gắng tập trung để đạt kết quả thi tốt nhất.

* Bạn có bao giờ ghét mẹ Nhung không?

– Có những lúc tôi rất ghét, nhưng không phải là ghét mà là đôi khi tôi tức giận và có những cảm xúc tiêu cực.

* Anh có cảm thấy làm ca sĩ quá bất công với mình không?

– Tôi chưa trải nghiệm nhiều nên khi có những scandal như vậy, tôi cảm thấy nó quá lớn đối với mình. Đôi khi tôi cũng thấy hơi sợ, nhưng mọi người vẫn khuyên tôi rằng khi tôi hát như vậy thì sau này sẽ còn nhiều hơn thế nữa. Tôi phải cố gắng chấp nhận và chuẩn bị tâm lý trước.

* Bạn có bao giờ đọc bình luận từ khán giả hoặc bình luận từ anti fan không?

– Thỉnh thoảng tôi cũng lẻn vào xem mọi người phản ứng thế nào. Cũng có rất nhiều bình luận tiêu cực khiến tôi buồn, nhưng tôi nhanh chóng quên đi nên không để lại bất cứ điều gì.

* Trong sự nghiệp của mình, Hồ Văn Cường cảm thấy nhờ Phi Nhung mà anh đã đạt được những gì?

– Nhờ có mẹ mà cuộc sống của tôi và gia đình được trọn vẹn hơn. Tôi được mẹ Nhung cho đi học đến lớp 12 nên cũng đỡ phần nào cho gia đình. Khi được mẹ Nhung đưa đi hát, cô được nhiều người yêu mến hơn, được đi nhiều nơi và được nhiều người biết đến. Tôi cũng có thu nhập cho gia đình.

* Xin cảm ơn những chia sẻ của Hồ Văn Cường!


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/ho-van-cuong-giai-thich-ly-do-to-xau-phi-nhung-1396736.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button