Tin Tức

Hồ Văn Cường xanh mặt trước thái độ của người anh thân thiết với Phi Nhung giữa ồn ào bạo hành


Cách đây không lâu, tin đồn nổ ra Hồ Văn Cường bị xâm hại vì từ chối hát. Tin đồn xuất phát từ dòng trạng thái của Bầu Thụy về việc Hồ Văn Cường bị ai đó dùng thắt lưng đánh vì không chịu đi hát.

Người em thân thiết của Phi Nhung đáp trả mạnh mẽ trong khi Hồ Văn Cường nghi bị bạo hành vòng 1
Người em thân thiết của Phi Nhung đáp trả mạnh mẽ giữa nghi án Hồ Văn Cường bị bạo hành
Người em thân thiết của Phi Nhung mạnh mẽ đáp trả trong khi Hồ Văn Cường dính nghi án bị bạo hành. Ảnh FBNV

Ngay lập tức, cư dân mạng đã bàn tán và đồn đoán rằng người đó nằm trong ê-kíp của cố ca sĩ Phi Nhung. Giữa ồn ào đang gây xôn xao dư luận, em họ của cố ca sĩ Phi Nhung đã có động thái gây chú ý. Theo đó, người này chia sẻ khoảnh khắc mang theo bức ảnh của Ca sĩ Phi Nhung du lịch. Cùng với đó, chị họ Phi Nhung khẳng định chắc nịch giữa tin đồn Hồ Văn Cường bị bạo hành rằng: “Hình ảnh đẹp trong lòng công chúng là điều gia đình chúng tôi mong muốn. Gia đình chúng tôi cần gì phải lên tiếng”.

Em trai thân thiết của Phi Nhung đáp trả cứng rắn giữa nghi án Hồ Văn Cường bị tố 3
Bài đăng của Bầu Thụy tiết lộ Hồ Văn Cường bị đánh gây xôn xao dư luận. Ảnh FBNV

Có thể thấy, những người thân của Phi Nhung đều không muốn nữ ca sĩ quá cố phải chịu những điều tiếng không hay liên quan đến Hồ Văn Cường. Vì vậy, gia đình quyết định không can thiệp, hay lên tiếng phản bác những tin đồn thất thiệt mà dành nhiều thời gian hơn để tưởng nhớ đến cố ca sĩ Phi Nhung.

Qua bức ảnh được em trai Phi Nhung chia sẻ, có thể thấy con gái Phi Nhung – Wendy Phạm đã lấy lại tinh thần và vui vẻ hơn sau nỗi đau mất mẹ. Được biết, sắp tới, gia đình sẽ đưa tro cốt của Phi Nhung về Việt Nam. Sau đó, con gái Phi Nhung sẽ đưa mẹ đi Hawaii, ăn mừng và ở lại đó.

>> Xem thêm: Y Phụng tung ảnh thân mật với chồng Hồng Vân, hé lộ mối quan hệ đặc biệt

Người em thân thiết của Phi Nhung đáp trả mạnh mẽ giữa nghi án Hồ Văn Cường bị tố 4
Trong suốt cuộc đời, Phi Nhung luôn yêu Hồ Văn Cường. Ảnh Internet

Ca sĩ Phi Nhung qua đời sau thời gian điều trị Covid-19 Ở Việt Nam. Theo nguyện vọng của con gái Phi Nhung, cô đã đưa thi hài mẹ về Mỹ. Tuy nhiên, do một số trục trặc nên gia đình vẫn phải chọn phương án đưa tro cốt từ Việt Nam sang Mỹ.

Ca sĩ Phi Nhung qua đời trong ồn ào với con nuôi Hồ Văn Cường vẫn chưa được giải quyết rõ ràng. Điều này đã làm ảnh hưởng đến tinh thần của những người thân của ca sĩ Phi Nhung. Nhiều người tiếc thương khi ca sĩ Phi Nhung đã ra đi mãi mãi nhưng vẫn bị oan ức.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button