Thể Thao

Hòa Bình FC tuyển chọn 50 thí sinh, hứa hẹn trình làng lứa cầu thủ tài năng

Hòa Bình FC chọn ra 50 thí sinh, hứa hẹn giới thiệu những cầu thủ tài năng - Ảnh 1.

Các thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh của Hòa Bình FC – Ảnh: HBFC

Các em sẽ được đào tạo và phát triển theo giáo trình chuyên nghiệp từ câu lạc bộ hàng đầu thế giới Borussia Dortmund. Đây là bệ phóng để các tài năng trẻ tiếp tục theo đuổi giấc mơ cầu thủ chuyên nghiệp.

Nằm trong chiến lược phát triển bóng đá bền vững của tỉnh Hòa Bình nói chung và Hòa Bình FC nói riêng, chương trình tuyển chọn đã được ban tổ chức đặt nhiều tâm huyết về mặt truyền thông và thi đấu.

Kết thúc đợt đăng ký, Hòa Bình FC đã nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh và phụ huynh trên địa bàn tỉnh với hơn 1000 hồ sơ hợp lệ.

Sau hai ngày thi tuyển với nhiều nội dung hấp dẫn, ban tuyển sinh đã chọn ra 50 thí sinh xuất sắc nhất đủ điều kiện tham gia chương trình đào tạo của CLB ở lứa tuổi U13 và U15.

Cụ thể, với mỗi học viên, chương trình này có thể kéo dài đến 10 năm, kể từ khi tham gia (13-15 tuổi) cho đến khi hết tuổi đào tạo (21 tuổi).

Hòa Bình FC chọn ra 50 thí sinh, hứa hẹn giới thiệu những cầu thủ tài năng - Ảnh 2.

50 ứng viên triển vọng từ hơn 1000 hồ sơ đăng ký đã lọt vào “mắt xanh” của hội đồng tuyển chọn Hòa Bình FC – Ảnh: HBFC

Là người trực tiếp “thử thách” và tuyển chọn các tài năng nhí của Hòa Bình FC, anh Lê Quốc Vương – HLV trưởng CLB vô cùng xúc động trước sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các bạn thí sinh với chương trình này. Đồng thời tin tưởng 50 ứng viên được chọn sẽ trở thành tương lai của bóng đá Hòa Bình.

Cùng chung quan điểm này, ông Nguyễn Minh Tú – Giám đốc điều hành Hòa Bình FC chia sẻ: “Ngoài mục đích tuyển chọn cầu thủ cho câu lạc bộ, đây còn là sân chơi bổ ích để các em thể hiện niềm đam mê, ám ảnh với trái bóng tròn.

Đối với các thí sinh trúng tuyển, chúng tôi có lộ trình cụ thể để nâng tầm các em trên con đường trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, đóng góp cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam ”.

Hòa Bình FC chọn ra 50 thí sinh, hứa hẹn giới thiệu những cầu thủ tài năng - Ảnh 3.

HLV Lê Quốc Vương – Ảnh: HBFC

Dự kiến ​​năm sau Hòa Bình FC sẽ đăng ký tham dự VCK U15 và U17 Quốc gia nên trong đợt tuyển sinh này, chúng tôi hy vọng sẽ tuyển chọn và đào tạo được nhiều trụ cột ở đội Hòa Bình. “- ông Tú thông tin thêm

Là niềm tự hào của bóng đá Tây Bắc, Hòa Bình FC luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ đặc biệt của lãnh đạo tỉnh Hòa Bình và nhà tài trợ chính Next Media. Mọi chi phí liên quan đến quá trình tập luyện và thi đấu sẽ do CLB Hòa Bình chi trả với sự cam kết đồng hành từ nhà tài trợ chính Next Media.

Nó bao gồm các kết nối và trao đổi thường xuyên với các đối tác của Next Media là các câu lạc bộ tại Bundesliga, nổi bật nhất là Borussia Dortmund (BVB). Đây là cơ hội lớn để các tài năng trẻ tiếp cận với các chương trình đào tạo đẳng cấp quốc tế.

Hòa Bình FC chọn ra 50 thí sinh, hứa hẹn giới thiệu những cầu thủ tài năng - Ảnh 4.

Đối với những ứng viên chưa được nhận, Hòa Bình FC dự kiến ​​sẽ tuyển sinh lớp năng khiếu cộng đồng vào tháng 11 – Ảnh: HBFC

Đối với những thí sinh chưa được chọn, Hòa Bình FC dự kiến ​​sẽ tuyển sinh lớp năng khiếu cộng đồng vào tháng 11 nhằm tạo điều kiện cho các em tập luyện dưới sự hướng dẫn của ban huấn luyện và các chương trình đào tạo bổ sung. được hưởng lợi từ Borussia Dortmund (BVB). Nếu học viên thể hiện tốt, CLB sẽ tiếp tục đào tạo chuyên sâu với những học viên đã được tuyển chọn trước đó.

Những thành công vừa qua của bóng đá Việt Nam có đóng góp rất lớn của công tác đào tạo trẻ. Hy vọng rằng với chiến lược đầu tư bài bản và quyết tâm phát triển bóng đá bền vững, Hòa Bình FC sẽ cho ra đời một thế hệ cầu thủ tài năng và đức độ cho bóng đá Việt Nam, tiếp nối những chiến công vang dội của bóng đá Việt Nam. Trang Chủ.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/hoa-binh-fc-tuyen-chon-50-thi-sinh-hua-hen-trinh-lang-lua-cau-thu-tai-nang-20211018224007259.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button