Thế Giới

Hòa Bình kích cầu du lịch trong tình hình mới


Chú thích ảnh
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình Nguyễn Văn Toàn phát biểu tại Hội nghị.

Tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình Nguyễn Văn Toàn đề nghị các sở, ban, ngành và UBND các huyện, thành phố tiếp tục triển khai có hiệu quả Đề án phát triển du lịch tỉnh Hòa Bình giai đoạn 2021-2025. , định hướng đến năm 2030. Các doanh nghiệp du lịch thực hiện đúng cam kết đối với gói sản phẩm kính hình cầu đã công bố trên cơ sở đảm bảo nguyên tắc giảm giá nhưng không giảm chất lượng.

Các ngành, địa phương đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu các chương trình khuyến mại, ưu đãi, dịch vụ gia tăng, tri ân khách hàng bằng nhiều hình thức để thu hút khách du lịch, ứng xử văn minh, lịch sự, thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo quy định … Đặc biệt, chủ động tăng cường liên kết, hợp tác phát triển hoạt động giữa các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh và doanh nghiệp các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Các sở, ngành, địa phương tiếp tục triển khai các hoạt động về Văn hóa, Thể thao và Du lịch để thu hút khách du lịch, đồng thời chuẩn bị các điều kiện, kế hoạch tổ chức các sự kiện trong năm 2022 từng bước. phục hồi du lịch.

Trong hơn 2 năm qua, dịch COVID-19 kéo dài đã ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình kinh tế – xã hội trên cả nước. Ngày 18/10/2021, UBND tỉnh Hòa Bình công bố dịch của tỉnh là cấp 1 – nguy cơ thấp. Đây là điều kiện thuận lợi để tỉnh phục hồi kinh tế – xã hội, đặc biệt là hoạt động du lịch trên địa bàn cũng như giao thương với các tỉnh Tây Bắc.

Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình Bùi Thị Niệm cho biết, tùy theo diễn biến của dịch COVID-19, nếu thuận lợi, Hòa Bình sẽ tổ chức một số sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch. Các sự kiện có quy mô lớn như: Lễ hội Đất Mường, Lễ hội Mường Bi, Lễ hội Văn hóa Mo Mường, Cuộc thi Đại sứ Du lịch Hòa Bình, Chương trình Quảng bá Văn hóa – Du lịch Hòa Bình tại Hà Nội, Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao tỉnh do Hòa Bình đăng cai tổ chức giải đua xe đạp thể thao tại SEA Games 31… Các sự kiện trên là cơ hội thu hút khách du lịch đến Hòa Bình và là cơ hội để các doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá sản phẩm du lịch.

Hiệp hội Du lịch tỉnh Hòa Bình và các thành viên đang xây dựng, phát triển các sản phẩm du lịch mới độc đáo, hấp dẫn để sẵn sàng đón và phục vụ khách trong hai tháng cuối năm 2021 và những năm tiếp theo.

Tại hội nghị, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hòa Bình như: Công ty Cổ phần Thương mại Định Nhuận – Khách sạn Sakura, Hoa Đào, Công ty Cổ phần Du lịch cộng đồng Đà Bắc, Công ty Cổ phần Du lịch Hòa Bình, Mai Châu Hideway Resort, Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam, Serena Resort Kim Bôi, V-Resor Kim Bôi Resort vừa công bố gói kích cầu du lịch với nhiều ưu đãi lớn và đa dạng. du khách trong tương lai gần.

Chú thích ảnh
Quang cảnh hội nghị.

Cùng ngày, các đại biểu đã đến tham quan, khảo sát các sản phẩm du lịch tại Trung tâm Bảo tồn Di sản các nhà khoa học Việt Nam.

Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button