Du Lịch

Hoa hậu Đặng Thu Thảo bóc trần cuộc hôn nhân ác mộng: Mất chồng vì quá xấu xí, yếu thế trước sự hiện diện của ‘kẻ thứ 3’


Những ngày này, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo khiến MXH xôn xao với thông tin cô đã ly hôn với người chồng giàu có sau nhiều năm gắn bó. Tuy nhiên, người đẹp vẫn chưa tiết lộ nhiều về nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân tan vỡ.

Nhưng mới đây, Đặng Thu Thảo đã lên một diễn đàn thừa nhận cô đang phải chịu nhiều áp lực vì chồng cũ và cho rằng cuộc hôn nhân này thực sự là cơn ác mộng của cuộc đời cô.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo vạch trần sự thật về hôn nhân: Mất chồng vì quá xấu tính, nhu nhược trước'kẻ thứ ba'
Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo tiết lộ về cuộc hôn nhân ác mộng. Ảnh: FBNV

Chiều 4/11, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo tiếp tục chia sẻ chi tiết về “cơn ác mộng” ngoài đời thực khi bị chồng đại gia không ngần ngại ra tay vì lần cô bị mất nhan sắc khi mang thai. . Cay đắng hơn, Đặng Thu Thảo cho biết ngoại hình xuống dốc như một phép thử để vạch trần bản chất thật của người từng đầu ấp tay gối.

Không chỉ sẵn sàng “xử đẹp” cô mà theo chia sẻ của Thu Thảo, ông xã giàu có còn có nhân tình bên ngoài. “Kẻ thứ ba” này cũng là một kẻ vô cùng ngông cuồng khi nhận ra lòng hận thù của vợ nữ hoàng đã sẵn sàng ra mặt, lấn lướt khiến Đặng Thu Thảo nhanh chóng trở thành kẻ lép vế trong cuộc hôn nhân của chính mình. tôi.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo vạch trần sự thật về hôn nhân: Mất chồng vì quá xấu tính, nhu nhược trước'kẻ thứ ba'
Hoa hậu Đặng Thu Thảo vạch trần sự thật về hôn nhân: Mất chồng vì quá xấu tính, nhu nhược trước'kẻ thứ ba'
Hoa hậu Đặng Thu Thảo xuống sắc khi mang thai. Ảnh: FBNV
Hoa hậu Đặng Thu Thảo vạch trần sự thật về hôn nhân: Mất chồng vì quá xấu tính, nhu nhược trước'kẻ thứ ba' 4
Hoa hậu Đặng Thu Thảo yếu đuối trước “người thứ 3” sau khi sinh con. Ảnh: FBNV

“Khi những đứa trẻ bắt đầu xuất hiện là lúc bắt đầu. Trời sinh cho tôi một lớp áo ngoài với bao nhiêu thứ xấu xa để giúp tôi thấy được lòng trung thành của một người đàn ông là như thế nào, khiến lần thứ 3 khủng bố xuất hiện thách thức tôi khủng hoảng tinh thần mỗi ngày cho mà xem. Rõ ràng bản lĩnh của chồng tôi làm sao bảo vệ được tôi, thay vì được bảo vệ thì ngược lại, tôi bị vợ làm nhục vì nhan sắc xấu xí và tôi sẽ không bao giờ quên được vết thương lòng khi bị chồng đánh “Đặng Thu Thảo nghẹn ngào.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo vạch trần sự thật về hôn nhân: Mất chồng vì quá xấu tính, nhu nhược trước'kẻ thứ ba'
Toàn bộ chia sẻ mới nhất của nữ hoàng. Ảnh: FBNV

Ngoài ra, Hoa hậu Đại dương 2014 cũng tiết lộ, cô từng gặp nhiều áp lực, mệt mỏi và chán nản đến mức ăn cả cuộn giấy vệ sinh, liên tục bị “người thứ ba” chèn ép mà chính cô là người. niềm động viên và an ủi lớn nhất của cuộc đời cô.

>> Xem thêm: Hoa hậu Đặng Thu Thảo ly hôn, loạt ảnh ‘xấu’ bị lộ khiến nhiều người nghẹn ngào

Hiện tại, bài đăng của Đặng Thu Thảo đang nhận được sự quan tâm của dư luận. Trước đó, những hình ảnh Hoa hậu Đại dương xuống sắc sau khi sinh con cũng được chia sẻ khiến nhiều người không khỏi nghẹn ngào trước những khó khăn, áp lực mà cô đã trải qua.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button