Thời Trang

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh đẹp trong bộ ảnh chụp tại vườn nhà, netizen xuýt xoa dịu dàng quá!

Chủ Nhật, ngày 13/06/2021 09:42 AM (GMT + 7)

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới đây đã khoe trên trang cá nhân loạt ảnh cô mặc áo dài trắng chụp trong vườn nhà. Cư dân mạng vừa xuýt xoa khen ngợi vừa bất ngờ khi đọc tên nhiếp ảnh gia.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh tươi trong bộ ảnh chụp tại vườn nhà, cư dân mạng nhẹ nhàng quá!  - Đầu tiên

Hoa hậu Việt Nam 2020 diện váy trắng, trang điểm rất nhẹ và xõa tóc tạo dáng bên hoa giấy và cây cối trong vườn.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh tươi trong bộ ảnh chụp tại vườn nhà, cư dân mạng nhẹ nhàng quá!  - 3

Sau khi đăng tải, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ, đa số đều thốt lên: “Còn ở nhà mà sao xinh thế này!”

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh tươi trong bộ ảnh chụp tại vườn nhà, cư dân mạng nhẹ nhàng quá!  - 4

Nhờ tập luyện chăm chỉ, thân hình của Hoa hậu Đỗ Thị Hà được khen là đẹp hơn rất nhiều so với thời điểm mới đăng quang. Chiếc váy chiết eo khéo léo khoe thân hình thon gọn của nàng hậu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh tươi trong bộ ảnh chụp tại vườn nhà, cư dân mạng nhẹ nhàng quá!  - 5

Được biết, loạt ảnh này của nàng hậu do chính mẹ và chị gái chụp, không dùng filter không qua chỉnh sửa, nhan sắc của cô quả thực rất xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu Việt Nam.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh tươi trong bộ ảnh chụp tại vườn nhà, cư dân mạng nhẹ nhàng quá!  - 6

Không khoác lên mình những bộ cánh lộng lẫy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà trở lại với hình ảnh cô nữ sinh tuổi 20 trẻ trung, xinh đẹp và rạng rỡ.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh tươi trong bộ ảnh chụp tại vườn nhà, cư dân mạng nhẹ nhàng quá!  - 7

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam đến nay đã hơn nửa năm, trong thời gian này, cô trở thành hoa hậu nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Nhan sắc của Đỗ Thị Hà cũng ngày càng được khen ngợi, dù là ảnh mặt mộc hay ảnh “đội chéo” cũng không thể dìm được nhan sắc của nàng hậu.

Nguồn: https: //hoahoctro.tienphong.vn/hoa-hau-do-thi-ha-xinh-dep-trong-bo-anh-chup-tai-vuon-nha-netizen …

.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang/hoa-hau-do-thi-ha-xinh-dep-trong-bo-anh-chup-tai-vuon-nha-netizen-xuyt-xoa-diu-dang-qua-c78a1261104.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button