Giải Trí

Hoa hậu Emily Hồng Nhung hóa công chúa đón tuổi mới | Giải trí

[

Chào tuổi mới cô Hoa ơi Du lịch quốc tế Việt Nam Emily Hồng Nhung hóa thân thành công chúa trong truyện cổ tích. Cô gây ấn tượng khi chọn mẫu váy bồng bềnh, kết hợp với kiểu tóc xoăn bồng bềnh ấn tượng. Emily Hồng Nhung tự tin thể hiện những biểu cảm cuốn hút trước ống kính nhờ kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thời trang.
Hoa hậu Emily Hồng Nhung hóa thân thành công chúa đón tuổi mới - ảnh 1

Ngoài các hoạt động nghệ thuật, Emily Hồng Nhung cũng có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực kinh doanh

Là một người khá kín tiếng trong showbiz, ngoài các hoạt động lĩnh vực sự giải trí, Emily Hồng Nhung gần như tập trung toàn bộ thời gian cho kinh doanh của tôi. Đảm nhận vai trò CEO của một thương hiệu thời trang từ năm 2017 hay chủ cửa hàng hoa nhập khẩu, do ảnh hưởng của dịch bệnh, chị phải chuyển đổi hình thức kinh doanh sang mô hình online để giữ an toàn cho nhân viên và khách hàng. khách hàng. Vì từng theo học ngành kế toán tài chính nên người đẹp xem lần chuyển mình này là cơ hội để bản thân chinh phục thử thách mới.
Hoa hậu Emily Hồng Nhung hóa thân thành công chúa đón tuổi mới - ảnh 2

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, người đẹp thay đổi về hình thức kinh doanh trực tuyến Để đảm bảo sức khỏe của nhân viên và khách hàng

Bên cạnh đó, Emily Hồng Nhung còn mang đến mô hình nhà hàng Nhật trực tuyến để mọi người có thể thưởng thức những món ngon ngay tại nhà. Với lợi thế từng là giám khảo một cuộc thi ẩm thực và có mối quan hệ với Yan Can Cook, người đẹp cho biết cô rất tự tin vào dự án này.

Là người luôn hết mình với công việc thiện nguyện, dù lần này không thể trực tiếp tham gia công tác từ thiện vì giới hạn số lượng đông nhưng cô vẫn tháp tùng một vài người bạn thân từ xa đến để phát những phần việc tốt nhất. gạo tại Tp. Cô hy vọng có thể góp phần nhỏ bé của mình để giúp mọi người vượt qua giai đoạn khó khăn hạn chế tiếp xúc xã hội. Trên trang cá nhân của mình, người đẹp cũng nhắn nhủ mọi người ý thức bảo vệ bản thân, phòng tránh dịch bệnh lây lan. Cô viết: “Ở nhà mọi người đừng ra đường lúc này nguy hiểm lắm”.
Hoa hậu Emily Hồng Nhung hóa thân thành công chúa đón tuổi mới - ảnh 3

Cô khuyên mọi người hạn chế ra ngoài trong thời gian cách ly và hy vọng dịch bệnh sẽ sớm được khống chế

Hoa hậu Emily Hồng Nhung cho biết những ngày qua cô gần như chỉ ở nhà chạy online công việc. Người đẹp hạn chế tối đa việc ra ngoài cũng như gặp gỡ mọi người để giữ an toàn cho bản thân và những người xung quanh. “Tôi hy vọng sẽ dịch Covid-19 Nó sẽ qua nhanh để mọi người được bình an, khỏe mạnh và sớm trở lại cuộc sống bình thường vui vẻ “, Emily Hồng Nhung chia sẻ.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/hoa-hau-emily-hong-nhung-hoa-cong-chua-don-tuoi-moi-1404619.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button