Giải Trí

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có chấp nhận thí sinh đã kết hôn, sinh con?

[

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có chấp nhận thí sinh đã lập gia đình và sinh con?  - 1.  ảnh
Hoa hậu Hoàn vũ (từ trái sang) Iris Mittenaere, Harnaaz SandhuCatriona Gray, Demi-Leigh Tebow và Pia Wurtzbach tái hợp tại một sự kiện gần đây

Ngày 6/8, chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology tiết lộ rằng trong một email gần đây gửi đến các giám đốc quốc gia, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ (MUO) đã đề cập đến việc mở rộng đối tượng của cuộc thi. Hoa hậu Hoàn vũ từ năm 2023. Nó nêu rõ: “Từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 72 và các cuộc thi quốc gia để cử đại diện đến đó, phụ nữ đã kết hôn cũng như đang mang thai hoặc đã sinh con. có thể tham gia cuộc thi ”. Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ cho biết: “Chúng tôi tin rằng phụ nữ nên có quyền tự quyết định về cuộc sống của mình và quyết định cá nhân không nên là rào cản cho sự thành công của họ.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có chấp nhận thí sinh đã lập gia đình và sinh con?  - ảnh 2

Đại diện ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho rằng cần cân nhắc kỹ lưỡng việc áp dụng những thay đổi mới của Hoa hậu Hoàn vũ tại cuộc thi trong nước.

Câu trả lời Thiếu niênTrần Viết Bảo Hoàng – đại diện ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (Miss Universe Vietnam) cho biết, họ đã nhận được thông tin về sự thay đổi trên từ phía MUO. Người này chia sẻ quan điểm: “Sau nhiều mùa tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và đồng hành cùng các đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, tôi nhận thấy MUO luôn tìm kiếm một cô gái có vẻ ngoài xinh đẹp, tự tin với kinh nghiệm sống và câu chuyện truyền cảm hứng từ họ. Sự thuần khiết và tự nhiên. sẽ có thêm nhiều thí sinh tiềm năng và nhiều câu chuyện đặc sắc ”.

Sự thay đổi này khiến nhiều người thắc mắc: liệu ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có tìm kiếm thí sinh theo tiêu chuẩn mới từ ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ? Thế giới hay không? Trước câu hỏi trên, ông Bảo Hoàng bày tỏ: “Để áp dụng những đổi mới này tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, chúng tôi cũng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng vì chúng tôi tuân theo quy chế của các cuộc thi sắc đẹp theo quy định của pháp luật Việt Nam và hơn hết là ở mỗi quốc gia thị hiếu của khán giả cũng có sự khác biệt nhất định, ngược lại, Hoa hậu Hoàn vũ mở rộng cuộc thi không có nghĩa là các quốc gia phải tuân theo và chấp nhận những quy định mới mà mỗi quốc gia có những quy định khác nhau về việc lựa chọn hoa hậu.

\N

Việc tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ chấp nhận các thí sinh đã kết hôn, sinh con hoặc đang mang thai tham gia cuộc thi từ năm 2023 nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ sắc đẹp quốc tế và đang gây ra nhiều ý kiến ​​trái chiều. .

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có chấp nhận thí sinh đã lập gia đình và sinh con?  - 3.  ảnh

Ông Trần Việt Bảo Hoàng bên đương kim Hoa hậu Hoàn vũ – Harnaaz Sandhu tại sự kiện gặp gỡ truyền thông Việt Nam vào tháng 6/2022

Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) và Hoa hậu Thế giới (Miss World) là hai cuộc thi lâu đời và danh giá nhất hành tinh. Hoa hậu Hoàn vũ sinh năm 1952 bởi một công ty thời trang tại California (Mỹ). Cuộc thi đã nhiều lần đổi chủ trước khi được Mr Donald Trump mua lại vào năm 1996 và chuyển trụ sở chính đến Newyork (Châu Mỹ). Năm 2015, ông Trump đã bán bản quyền cuộc thi cho công ty quản lý tài năng IMG.

Harnaaz Sandhu (Ấn Độ) là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ, cô đăng quang cuộc thi lần thứ 70 sẽ được tổ chức vào cuối năm 2021 tại Israel. Tháng 6 vừa qua, người đẹp 22 tuổi sang Việt Nam đảm nhận vai trò giám khảo quốc tế tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.Nguồn: https://thanhnien.vn/hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-co-chap-nhan-thi-sinh-da-ket-hon-sinh-con-post1485869.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button