Giải Trí

Hoa hậu Malaysia bức xúc vì bị gán là người mẫu khỏa thân | Giải trí

[

Ngày 20/5, Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia Francisca Luhong James bày tỏ sự tức giận thông qua chức năng Story của Instagram khi phát hiện thông tin trên mạng về cô đã bị chỉnh sửa. Theo đó, khi vào Google gõ tên Francisca Luhong James, kết quả trả về trên trang Wikipedia cho thấy người đẹp sinh năm 1995 là một người mẫu khỏa thân.

“Cô thực sự không còn việc gì để làm nữa? Đây là cái gì? Tại sao lại làm điều này và chặn chỉnh sửa trang Wikipedia của tôi? Cô được lợi gì? Tôi không làm gì có lỗi với ai cả. Bất cứ ai? Đủ là đủ!”, Cô Vũ trụ Malaysia nổi giận. Người đẹp 26 tuổi còn đính kèm hashtag #stopcyberbullying (ngừng bắt nạt trên mạng).

Người đẹp bày tỏ sự bức xúc trên Instagram.  Ảnh: Instagram NV / ảnh chụp màn hình

Người đẹp bày tỏ sự bức xúc trên Instagram

Ảnh: Instagram NV / ảnh chụp màn hình

Francisca Luhong James là bạn cùng phòng với đại diện Việt Nam – Khánh Vân tại cuộc thi Miss Universe 2020. Hai người đẹp rất thân thiết với nhau, thường xuyên chụp ảnh, quay video để đăng tải Mạng xã hội. Dù Miss Universe 2020 đã kết thúc nhưng Francisca Luhong James vẫn thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vui nhộn của cô và Khánh Vân trên Instagram.

“Khánh Vân là cô bạn cùng phòng mà ai cũng mơ ước. Cô ấy luôn tích cực và tôi thực sự khâm phục nghị lực từ Khánh Vân. Tôi rất tự hào và cổ vũ nhiệt tình khi Khánh Vân lọt vào top 21. Mong tình bạn này sẽ mãi bền chặt. Tôi nhớ bạn” rất nhiều, ”Francisca Luhong James viết.

    Francisca Luhong James bày tỏ tình cảm với Khánh Vân dù Miss Universe 2020 đã kết thúc.  Ảnh: Instagram NV / ảnh chụp màn hình

Francisca Luhong James bày tỏ tình cảm với Khánh Vân dù Miss Universe 2020 đã kết thúc

Ảnh: Instagram NV / ảnh chụp màn hình

Tại Miss Universe 2020, Francisca Luhong James gây chú ý trong đêm thi Trang phục dân tộc với mô hình nhà vườn Kampung truyền thống của Malaysia. Mặc dù mặc một bộ trang phục dân tộc lớn và nặng nề, Francisca Luhong James vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp khi liên tục cười tươi và di chuyển trên sân khấu. Cô vừa đi catwalk, vừa nắm tay không cho cửa mở. Giữa buổi thi, Francisca Luhong James bất ngờ bước vào trong thay trang phục khác khiến thời gian biểu diễn kéo dài hơn 3 phút.
Trang phục dân tộc vô cùng đặc biệt của Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia.  Ảnh: Miss Universe

Trang phục dân tộc vô cùng đặc biệt của Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia

Francisca Luhong James sinh năm 1995, cao 1,75m. Cô từng là người mẫu chuyên nghiệp trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia 2020. Người đẹp 26 tuổi có kinh nghiệm “chinh chiến” nhiều đấu trường sắc đẹp trong đó có Hoa hậu. Thế giới Malaysia năm 2016 và 2018 (đều vào top 5) nhưng không đạt thành tích cao khi đại diện nước nhà tranh tài. Hoa hậu Hoàn vũ 2020.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/hoa-hau-malaysia-buc-xuc-vi-bi-gan-la-nguoi-mau-khoa-than-1386641.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button