Giải Trí

Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên ở nhà dát vàng, lấy chồng giáo sư Italy giờ ra sao?

Ngô Mỹ Uyên – biểu tượng gợi cảm, năng động của Sài Gòn một thời – chia sẻ về cuộc sống hôn nhân và công việc, những thay đổi do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Loại bỏ xung đột nhờ COVID-19

– Chị từng chia sẻ chuyện vợ chồng không hòa hợp, tình trạng đó xuất hiện như thế nào?

COVID-19 khiến mối quan hệ hôn nhân của các gia đình thay đổi theo hai hướng: gắn bó hơn hoặc tan vỡ. Nếu có đến 3 gia đình bạn bè của chúng tôi ly hôn, tôi và Marco sẽ gắn bó hơn. (cười) Có lẽ vì ở nhà tránh dịch lâu ngày nên cả hai đã quen với cảm giác có nhau bên cạnh. Khi không phải đi đâu xa, chúng tôi trân trọng sự yên bình và không muốn làm phiền thêm bất cứ điều gì.

Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên bên ngôi nhà dát vàng, kết hôn với giáo sư người Ý hiện nay ra sao?  - đầu tiênHoa hậu Ngô Mỹ Uyên bên ngôi nhà dát vàng, kết hôn với giáo sư người Ý hiện nay ra sao?  - 2Bộ ảnh mới nhất của vợ chồng Ngô Mỹ Uyên.

– Mối liên hệ đó cụ thể như thế nào, thưa bà?

Thực ra, chúng tôi không quá căng thẳng, ngoại trừ việc không thống nhất được nơi ở và làm việc. Tôi đã cố gắng thuyết phục chồng tôi sống ở Mỹ hoặc Việt Nam, nhưng gia đình anh ấy không đồng ý. Bố mẹ chồng tôi nói anh ấy đã có địa vị xã hội ở đây rồi, tại sao phải bắt đầu lại ở nước khác? Ngoài ra, chúng ta đôi khi va chạm với văn hóa trong cách sống của mình.

Lần đầu về làm dâu, tôi bị “thử thách” với cách sống của gia đình chồng. Những bộ váy tôi có đều quá lộng lẫy cho bữa tối gia đình. Người dân Rome không sành điệu như Milan, họ thường mặc vest và thắt cà vạt kẻ sọc. Tôi mặc quần đùi ra đường thì bị bố mẹ chồng chất vấn.

Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên

Chúng ta không thể chịu đựng được nhau. Có lẽ, tôi không cảm thấy được nuông chiều như khi còn ở Việt Nam. Tôi đã đấu tranh để dung hòa những khác biệt, mặc dù nó không đơn giản. Nhờ COVIDd-19, chúng tôi đã nhận ra rằng các lập luận trước đây không còn quan trọng nữa. Bây giờ chúng ta sống ở đâu, miễn là an toàn.

Ông bà và các con cũng gắn bó với nhau hơn. Thay vì chọn resort để nghỉ dưỡng, ông bà hãy ở bên gia đình chúng tôi, dành nhiều thời gian hơn để chơi và dạy 2 con. Trong ngày sinh nhật của Á Châu, ông bà tham gia làm bánh và trang trí tiệc. Những khoảnh khắc đó thật đáng quý.

– Công việc của bạn là gì?

Tháng 4 vừa rồi, tôi về Mỹ để quay chương trình ảo thuật mùa 8 sẽ chiếu vào mùa thu năm nay. Sắp tới, tôi sẽ ghi hình cho một chương trình trong chuỗi các chương trình ảo thuật trên thế giới sẽ được trình chiếu vào dịp lễ Giáng sinh. Buổi biểu diễn đó sẽ được quay ngay tại Rome – nơi tôi đang sống. Công việc của tôi đều đặn vì chương trình truyền hình không bao giờ ngừng nghỉ.

– Cô ấy chỉ làm việc hai lần một năm, bạn có thể hiểu rằng cô ấy làm việc nhàn nhã và lương cao?

Tôi quay 1 tháng để chiếu trong 6 tháng nên lịch trình cố định của tôi là sang Mỹ 2 lần / năm. Tôi đã từ chối các buổi biểu diễn trực tiếp và các chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới vì nó tốn nhiều thời gian.

Tôi chọn cách ghi hình các chương trình truyền hình, dành thời gian chăm sóc 2 con nhỏ. Mới đi được 1 tháng nhưng hai bé đã rất nhớ mẹ. Nếu phải đi vài tháng, tôi chỉ ký những hợp đồng đủ lớn như hợp đồng 3 tháng ở Las Vegas cách đây 2 năm.

Tôi may mắn có được sự lựa chọn vì tôi đã làm việc tại ATI (Associated Television International) hơn 20 năm. Vợ chồng sếp xem tôi như gia đình nên luôn ưu tiên hỗ trợ mọi việc.

Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên bên ngôi nhà dát vàng, kết hôn với giáo sư người Ý hiện nay ra sao?  - 3

Bố mẹ của hoa hậu gần gũi cô hơn trong mùa dịch bệnh.

– Hai con học trên mạng như thế nào?

Các em chỉ học trực tuyến được 1 tháng thì trường cho quay trở lại trường. Mỗi lớp chỉ có 10 em ngồi bàn riêng.

Chuyện trẻ con đi học ở Ý cũng không khác gì ở Việt Nam. Giáo viên không chấm bài theo thang điểm 10 mà chỉ chấm “tốt”, “rất tốt”, “xuất sắc” và “hoàn hảo”. Bé Asia của tôi rất cạnh tranh trong học tập. Trẻ sẽ tự hào nếu đạt loại “xuất sắc”, nếu chỉ đạt loại “rất tốt” thì sẽ khá nản lòng.

Vì dịch bệnh, chúng tôi không gửi cô ấy đến các lớp dạy kèm về khiêu vũ, piano, bơi lội và tiếng Anh. Mỗi bữa tối, cả gia đình tôi có phong tục báo cáo những gì chúng tôi đã làm được trong ngày hôm đó với các thành viên còn lại.

– Việt Nam là gì ở hai con?

Đó là nơi ở của ông bà ngoại, nơi sinh ra mẹ của Uyên. Chồng tôi thường truyền đạt kiến ​​thức địa lý cho con ở độ tuổi khám phá khi có thời gian rảnh rỗi như đi ô tô. Tôi sẽ đính kèm những thứ quen thuộc để trẻ dễ nhớ kiến ​​thức hơn. Ví dụ, nếu anh ấy nhắc đến sông Mekong, anh ấy sẽ nói: “Đó là con sông chảy qua Việt Nam – nơi mẹ anh sinh ra”.

Được hỏi về học vấn của cô ấy khi làm dâu ở Ý

– Ngô Mỹ Uyên – biểu tượng gợi cảm, năng động của Sài Gòn một thời, người phụ nữ độc thân sở hữu biệt thự mạ vàng nổi tiếng ngày nào giờ đã là người phụ nữ của gia đình, phong cách giản dị. Nhiều khán giả nói bạn quá khác biệt, bạn nghĩ sao?

Tôi đã chọn sống ở Ý. Theo cách nói của người Việt, tôi là dâu hiền. Gia đình chồng đều là giáo sư, tiến sĩ, kiến ​​trúc sư, luật sư … Ông bà hơn 80 tuổi vẫn viết sách đều đặn. Mọi người trong gia đình chồng tôi đã xuất bản một số cuốn sách. Họ thường nói chuyện với nhau về các vấn đề giáo khoa trong khi tôi quan tâm nhiều hơn đến phim và thời trang ở Hollywood.

Lần đầu về làm dâu, tôi bị “thử thách” với cách sống của gia đình chồng. Những bộ váy tôi có đều quá lộng lẫy cho bữa tối gia đình. Người dân Rome không sành điệu như Milan, họ thường mặc vest và thắt cà vạt kẻ sọc. Tôi mặc quần đùi ra đường thì bị bố mẹ chồng chất vấn. Ngày hôm sau, tôi đi ra ngoài với một đôi giày khác và một chiếc túi với phong cách ban đầu của tôi. Tôi thích nghĩ rằng họ là hai thế giới khác nhau và phải được dung hòa.

Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên bên ngôi nhà dát vàng, kết hôn với giáo sư người Ý hiện nay ra sao?  - 4Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên bên ngôi nhà dát vàng, kết hôn với giáo sư người Ý hiện nay ra sao?  - 5Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên bên ngôi nhà dát vàng, kết hôn với giáo sư người Ý hiện nay ra sao?  - 6Quê hương của Ngô Mỹ Uyên và chồng giáo sư.

– Ý bạn là “cuộc sống Ý” là gì?

Bố mẹ chồng tôi thường nói: “Chúng tôi không giàu tiền nhưng rất giàu văn hóa ”. Đối với người Ý, tiền là thứ yếu, văn hóa là trung tâm cuộc sống của họ. Gia đình chồng tôi thuộc tầng lớp trung lưu, nhưng tin tức văn hóa của đất nước mà họ lãnh đạo.

Họ luôn chọn bạn để chơi. Mỗi người đều có nhóm bạn học cùng lớp với mình. Việc xây dựng tình bạn với những người cùng lớp diễn ra từ thời thơ ấu. Chồng tôi có một người bạn là luật sư chơi thân từ năm 5 tuổi. Bé nhà tôi mới học lớp 1, một gia đình đã sang thân, đòi cho con trai đi chơi với con gái tôi.

Tôi từng chứng kiến ​​cảnh mẹ chồng phản đối chuyện cháu gái xa lấy chủ nhà hàng. Cô ấy nói: “Sao lại cưới vào nhà hàng không có kiến ​​thức? ” tình cờ kỳ cục đến mức làm tôi giật mình. Tất nhiên, tôi không dám phán xét văn hóa của họ, chỉ thấy rất khó hiểu.

– Những gia đình trí thức thường có định kiến ​​với showbiz. Bạn đã bao giờ có kinh nghiệm này chưa?

Tôi đã được ông bà “phỏng vấn” ngay từ ngày đầu tiên bước chân vào gia đình này. Họ hỏi thẳng tôi trình độ học vấn là bao nhiêu, mẹ tôi phản ứng ngay. Tôi đã phải xuất trình bằng cử nhân Quản trị kinh doanh với trình độ tiếng Anh và họ đã chấp nhận.

Có một người bạn của chồng tôi lấy một người mẫu mà không có bằng đại học. Cô đã mất 5 năm học để có thể giao lưu với nhóm bạn của mình.

– Trước đây, người ta đồn chị là “Hoa hậu giàu nhất Việt Nam”, còn bây giờ thì sao?

Tôi hoạt động trong giới showbiz và hiểu rằng tin đồn là lẽ đương nhiên của cỗ máy này. Không chỉ Việt Nam mà các nền showbiz cũng thừa nhận sự tồn tại của tin đồn. Vì vậy, tôi không bận tâm đến những tin đồn như vậy chút nào.

Tôi thuộc thế hệ người mẫu đầu tiên, tự tay xây nhà. Khi giá đất tăng, giá trị căn nhà cũng tăng theo, từ đó mọi người bắt đầu gọi tôi là “Hoa hậu giàu nhất Việt Nam”. Tuy nhiên, tiêu đề này không chính xác, tôi đã sửa lại nhiều lần. Chúng ta không thể đo lường ai giàu hơn ai.

.

Nguồn: https://vtc.vn/hoa-hau-ngo-my-uyen-o-nha-dat-vang-lay-chong-giao-su-italy-gio-ra-sao-ar633230.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button