Giải Trí

Hoa hậu Ngọc Diễm góp mặt trong show thực tế về việc làm

[

Hoa hậu Ngọc Diễm xuất hiện trong chương trình thực tế về việc làm - ảnh 1

Không chỉ thành công trong lĩnh vực nghệ thuật, Hoa hậu Ngọc Diễm còn là một doanh nhân sự dũng cảm

Chương trình truyền hình thực tế về việc làm Cơ hội cho ai? Mùa 4 đã trở lại trên kênh VTV3. Chương trình có sự tham gia của 6 sếp trao cơ hội việc làm cho các ứng viên, gồm: Nguyễn Thanh Quyền (Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Thắng Lợi Group), Lê Đức Thuận (Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc. của Thắng Lợi Group). Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Sản xuất Bảo Ngọc, Lưu Nga (Nhà sáng lập Thương hiệu Thời trang ELISE), Vũ Minh Trí (Tổng Giám đốc ASIM Group), Nguyễn Trung Dũng (Chủ tịch Hội đồng Quản trị & Tổng Giám đốc Công ty) cổ phiếu DH FOODS), Hoàng Nam Tiến (Chủ tịch Hội đồng quản trị FPT Telecom).

Bên cạnh việc mang đến cơ hội việc làm cho các ứng viên, Cơ hội cho ai? Nó cũng mang đến kiến ​​thức cho người xem, giúp họ học hỏi thêm nhiều kỹ năng mềm và hiểu thêm về thị trường lao động. Ngoài việc kết nối nhu cầu tìm kiếm việc làm của công nhân Với mục tiêu tìm việc của nhà tuyển dụng, chương trình cũng được đánh giá là sàn giao dịch việc làm công khai lương và phúc lợi cho người lao động, xuất hiện nhiều ứng viên đa dạng về độ tuổi, nghề nghiệp, cũng như kinh nghiệm làm việc.

Hoa hậu Ngọc Diễm xuất hiện trong chương trình thực tế về việc làm - ảnh 2

Ngọc Diễm chụp ảnh lưu niệm cùng hội đồng đánh giá chương trình Cơ hội cho ai?

Với độ tuổi từ 22 đến 54, Cơ hội cho ai? có mức “chốt vụ” mỗi tháng với mức lương từ 10 đến 68 triệu đồng. Sau chương trình, các sếp đều thực hiện đúng cam kết, bố trí công việc với mức thu nhập, đãi ngộ đúng như những gì đã thỏa thuận và thông báo trên website. Tín hiệu TV. Theo thông tin từ ban tổ chức, hầu hết các ứng viên đều đã nhận việc, được các sếp chấp nhận và xí nghiệp tạo điều kiện để tự khẳng định mình.

\N

Tham dự buổi ra mắt chương trình, Hoa hậu Ngọc Diễm thu hút khách mời bằng bản lĩnh và kinh nghiệm của một chủ doanh nghiệp. Cô có mặt trong hội đồng đánh giá và tư vấn khi casting thí sinh. Với góc nhìn sâu sắc và kinh nghiệm tích lũy trong quá trình làm việc, họ có thể nhìn ra điểm mạnh và những vấn đề còn tồn tại của ứng viên, góp ý thẳng thắn để ứng viên có thể điều chỉnh và hoàn thiện hơn. bản thân.

Hoa hậu Ngọc Diễm xuất hiện trong chương trình thực tế về việc làm - ảnh 3

6 sếp tham gia chương trình, tạo cơ hội việc làm cho các ứng viên

Hoa hậu Ngọc Diễm cho biết: “Là một trong 9 thành viên của hội đồng tư vấn đánh giá, người trực tiếp sàng lọc và lựa chọn thí sinh tham gia ghi hình, tôi đánh giá chất lượng mùa 4 khá đồng đều, đa dạng về các lĩnh vực. Hầu hết các thí sinh năm nay đều thuộc Gen Z. Dù tuổi đời còn trẻ nhưng năng lực chuyên môn, tư duy, tính cách, khả năng xử lý tình huống và bản lĩnh của các bạn thực sự đáng gờm. ” .

Ngọc Diễm đánh giá cao nhà sản xuất khi đầu tư hình ảnh, trường quay với thiết kế mới lạ. Ngoài ra, hình thức gameshow cũng được điều chỉnh để tăng tính kịch tính, giải trí cũng như mang lại nhiều cơ hội việc làm và lợi ích khi thương lượng với các sếp. “Tôi nóng lòng muốn xem tập đầu tiên được phát sóng”, Hoa hậu Du lịch việt nam 2008 chia sẻ thêm.Nguồn: https://thanhnien.vn/hoa-hau-ngoc-diem-gop-mat-trong-show-thuc-te-ve-viec-lam-post1491958.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button