Giải Trí

Hoa hậu Phương Lê hứa trả 100% tiền thuê luật sư vụ bé gái bị bạo hành tử vong

[

Hoa hậu Phương Lê hứa trả 100% tiền thuê luật sư trong vụ cô gái tử vong - ảnh 1

Phương Lê khẳng định sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí kiện tụng cho mẹ ruột cô gái tử vong

FBNV / Ảnh chụp màn hình / TL

Hoa hậu Phương Lê cho biết cô “mất ăn mất ngủ” vì ám ảnh khi chứng kiến ​​những vết thương trên người bé gái 8 tuổi V.A, nạn nhân của vụ bạo hành chấn động vừa qua.

“Tôi cũng là một người mẹ, có 3 cô con gái. Chứng kiến ​​cảnh các con bị bạo hành, tôi thấy mình cần phải đứng ra bảo vệ dù nạn nhân không phải là con, cháu của mình “, Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 cho biết.

Hoa hậu Phương Lê hứa trả 100% tiền thuê luật sư trong vụ cô gái tử vong - ảnh 2

Hoa hậu Phương Lê phẫn nộ trước hành vi tàn nhẫn của “dì ghẻ” và sự vô cảm của người cha

Đặc biệt, người đẹp cũng thẳng thắn cho biết sẽ hỗ trợ mọi chi phí để mẹ ruột của nạn nhân khởi kiện “dì ghẻ” Nguyễn Võ Quỳnh Trang, người bị khởi tố, bắt tạm giam về tội hành hạ người khác. Phương Lê cho biết: “Tôi tức quá, phải theo dõi sự việc đến cùng. Tôi muốn giúp mẹ cô ấy, nếu mẹ cần tôi sẽ giúp cô ấy ngay”.

Cái chết của em bé 8 tuổi: Sao Việt phẫn nộ, Hoa hậu Phương Lê thu hút sự chú ý

Chia sẽ với Thiếu niên Về sự việc, Phương Lê cho biết: “Tôi đã thông báo và nói với mẹ ruột của bé gái để mẹ biết thông tin này. Nếu gia đình họ thiếu chi phí trả cho luật sư, tôi sẵn sàng lo toàn bộ phí kiện tụng để làm rõ vụ việc một cách công bằng nhất ”.

n

Hoa hậu Phương Lê hứa trả 100% tiền thuê luật sư trong vụ cô gái tử vong - ảnh 3

Phương Lê kêu gọi các bậc phụ huynh quan tâm đến con cái hơn sau sự việc. Đồng thời, khi thấy trẻ em bị xâm hại, người lớn cần lên tiếng bảo vệ chứ không nên im lặng

Đặc biệt, Nữ doanh nhân Anh cũng bày tỏ sự bất bình khi nhắc đến bố trong vụ việc tai tiếng vừa qua. Phương Lê cho biết: “Người cha cũng phải có trách nhiệm, vì con mà bị đánh nhiều lần, dã man. Tôi rất mong sự vào cuộc quyết liệt của các cơ quan pháp luật để có hình phạt thích đáng đối với những người này ”.

Đồng thời, cô cũng nhắc nhở các bậc phụ huynh phải quan tâm, theo dõi con em mình, rút ​​kinh nghiệm khi để xảy ra sự việc đáng tiếc vừa qua. Người đẹp tâm sự: “Trẻ con là để yêu. Trẻ em không được lựa chọn nơi chúng sinh ra. Nhìn thấy trẻ nhỏ, dù có máu mủ ruột già hay không, người lớn cũng không nên làm ngơ, bảo vệ chúng. Chúng ta nên lên tiếng khi cần, đó là cách sống văn minh. Nếu bạn chọn cách im lặng, đó là sự vô cảm ”.

Sau khi tuyên bố hỗ trợ gia đình nạn nhân phí kiện tụng, Phương Lê đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo cư dân mạng. Cùng với các nữ doanh nhân, hàng loạt người dùng mạng xã hội đề nghị các cơ quan chức năng sớm điều tra, xử lý nghiêm minh, trả lại công bằng cho người bị hại.

Được biết, sau khi Quỳnh Trang bị bắt, mẹ ruột của V.A và người thân cũng đã có đơn gửi cơ quan công an đề nghị truy cứu trách nhiệm hình sự ông Th., Cha ruột của V.A, trong vụ án này.

Luật sư giải thích về trường hợp bé gái 8 tuổi: “Công an vẫn có thể thay đổi tội danh”

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/hoa-hau-phuong-le-hua-tra-100-tien-thue-luat-su-vu-be-gai-bi-bao-hanh-tu-vong-post1416579.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button