Giải Trí

Hoa hậu Thái bị chỉ trích vì ảnh đứng trên quốc kỳ

[

Hoa hậu Anchilee Scott-Kemmis và ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan bị khán giả phản đối vì bức ảnh dùng quốc kỳ thảm đỏ để tạo dáng.

Theo trang TheSmartLocal, Bức ảnh trên fanpage của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan mới đây bị đánh giá là phản cảm. Trên trang cá nhân của mình, Sonthiya Sawasdee – cựu cố vấn ủy ban luật pháp, công lý và nhân quyền của Quốc hội Thái Lan – cho biết đang chuẩn bị thủ tục khởi kiện Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan về bức ảnh này.

Bức ảnh gây tranh cãi của ban tổ chức MIss Universe Thailand. Ảnh: Sanook

Bức ảnh gây tranh cãi của ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan. Ảnh: Sanook

Ngày 22/11, TPN Global – công ty sở hữu bản quyền Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan – viết trên trang chủ của mình rằng một số người đã cố gắng bóp méo thông điệp của bức ảnh để khiến công chúng “ghét và hiểu lầm”. Ban tổ chức hy vọng khán giả tin tưởng và ủng hộ Scott-Kemmis tại cuộc thi diễn ra tại Israel vào tháng 12 tới.

Scott-Kemmis đăng dòng trạng thái trên trang cá nhân khẳng định anh rất tự hào khi được đại diện cho Thái Lan tham gia cuộc thi quốc tế. Một số người hâm mộ đã bình luận dưới bài đăng, ủng hộ cô trước những lời chỉ trích. Họ cho rằng ban tổ chức và Scott-Kemmis không cố ý đăng tải những hình ảnh phản cảm mà chỉ khuyên ê-kíp cẩn thận hơn trong thời gian tới.

Anchilee Scott-Kemmis, 22 tuổi, có bố mẹ là người Thái Lan nhưng sinh ra ở Australia. Cô đã tốt nghiệp một trường trung học quốc tế ở Bangkok trước khi đến Sydney để học tập. Người đẹp cao 1,83 mét, số đo ba vòng là 98-72-88 cm. Vào ngày 24 tháng 10, Scott-Kemmis đã vượt qua 29 thí sinh để Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2021.

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2021 thực hiện

Màn trình diễn của Anchilee Scott-Kemmis tại Miss Universe Thailand 2021. Video: PPTV36

Miss Universe 2021 là lần thứ 70 cuộc thi được tổ chức. Cuộc thi ra đời từ năm 1952, do công ty quần áo Pacific Mills ở California (Mỹ) thành lập. Năm 2015, WME / IMG – đơn vị quản lý Miss USA và Miss Teen USA – đã mua lại bản quyền. Miss Universe được coi là một trong những cuộc thi sắc đẹp uy tín nhất thế giới hiện nay.

Chương trình năm nay chào đón sự trở lại của nhiều quốc gia chẳng hạn như Guinea, Hy Lạp, Mông Cổ, Namibia, Nigeria, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ. Trong khi đó, một số nước như Lào, Malaysia xin rút lui vì dịch. Nguyễn Huỳnh Kim Duyên Đại diện Việt Nam tranh tài.

Phương Mai (theo dõi TheSmartLocal)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/hoa-hau-thai-bi-chi-trich-vi-anh-dung-tren-quoc-ky-4393529.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button