Giáo Dục

Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ kinh nghiệm học ngoại ngữ

Sáng 27/2, Trường Đại học Quy Nhơn (Hòa bình) phối hợp tổ chức workshop “STEPbyTien-Khởi nghiệp từ những bước chân…” với diễn giả là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên (Hoa hậu Thủy Tiên). Chương trình thu hút hàng trăm học sinh trong trường tham dự.

Hoa hậu Thủy Tiên chia sẻ kinh nghiệm học ngoại ngữ tại ĐH Quy Nhơn - Ảnh 1.

Hội thảo “STEPbyTien-Khởi nghiệp bằng những bước chân…” tại Đại học Quy Nhơn

Tại chương trình, Hoa hậu Thủy Tiên chia sẻ về phương pháp học ngoại ngữ hiệu quả; trải nghiệm để thành công và tỏa sáng; Truyền cảm hứng và động lực để thành công. Hội thảo lan tỏa thông điệp tích cực đến sinh viên Đại học Quy Nhơn.

Hoa hậu Thủy Tiên chia sẻ kinh nghiệm học ngoại ngữ tại ĐH Quy Nhơn - Ảnh 2.

Hoa hậu Thủy Tiên chia sẻ về phương pháp học ngoại ngữ

Hầu hết các bạn sinh viên đều tỏ ra vô cùng hào hứng trước những chia sẻ của Hoa hậu Thủy Tiên về phương pháp học ngoại ngữ, cũng như những phương pháp tiên tiến. giá trị bản thân. Nhiều bạn sinh viên đặt câu hỏi rất thú vị tại chương trình khiến Hoa hậu Thủy Tiên dành nhiều lời khen.

Hoa hậu Thủy Tiên chia sẻ kinh nghiệm học ngoại ngữ tại ĐH Quy Nhơn - Ảnh 3.

Hoa hậu Thủy Tiên dành nhiều lời khen cho câu hỏi của học sinh

Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Thủy Tiên có workshop tại Đại học Quy Nhơn. Một số sinh viên cho biết đã học được nhiều điều từ chương trình này và mong muốn nhà trường tiếp tục tổ chức thêm nhiều chương trình tương tự.

Hoa hậu Thủy Tiên chia sẻ kinh nghiệm học ngoại ngữ tại Đại học Quy Nhơn - Ảnh 4.

Sinh viên Đại học Quy Nhơn đặt câu hỏi tại hội thảo “STEPbyTien-Khởi đầu bằng những bước…”

Theo Đại học Quy Nhơn, đây là chương trình nhằm tạo cơ hội cho sinh viên gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ các nhân vật của công chúng. Từ đó, sinh viên sẽ tích lũy kinh nghiệm cho bản thân để có thêm hành trang, vững bước trên con đường lập nghiệp.

Hoa hậu Thủy Tiên chia sẻ kinh nghiệm học ngoại ngữ tại Đại học Quy Nhơn - Ảnh 5.

Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Thủy Tiên có workshop tại Đại học Quy Nhơn

Trường Đại học Quy Nhơn là cơ sở giáo dục đại học đa ngành, đa lĩnh vực, cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cho các tỉnh Nam Trung Bộ – Tây Nguyên.

Nhà trường đã xây dựng và cập nhật thường xuyên chương trình đào tạo các ngành/chuyên ngành theo định hướng ứng dụng, trong đó có các ngành thuộc lĩnh vực du lịch, đảm bảo chất lượng sinh viên tốt nghiệp đáp ứng nhu cầu của xã hội. lễ hội.

Nguồn: https://thanhnien.vn/hoa-hau-thuy-tien-chia-se-kinh-nghiem-hoc-ngoai-ngu-185230227113456879.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button