Giải Trí

Hoa hậu Trung Quốc mắc ung thư giai đoạn cuối

24/7, Sina tin tức Tô Nhật Mẫn, Đi du lịch đến Trung Quốc, đăng một video về bản thân mình bị ung thư ở tuổi 27.

Người đẹp cho biết cô bị ung thư dạ dày giai đoạn cuối, đã di căn vào xương. Nhật Mẫn chọn cách thông báo tin dữ về sức khỏe trong ngày sinh nhật.

“Tôi không biết mình phải sống được bao lâu nữa. Căn bệnh ung thư đã ở giai đoạn không thể chữa khỏi. Khi bác sĩ thông báo kết quả chẩn đoán, tôi đã bị sốc đến mức tuyệt vọng. Dù vậy, tôi vẫn sẽ chiến đấu cho đến phút cuối cùng khoảng khăc,” Nữ nghệ sĩ bật khóc khi kể về bệnh tình của mình.

Hoa hậu Trung Quốc bị ung thư giai đoạn cuối - 1

Tô Nhất Mẫn mắc bệnh ung thư khi còn rất trẻ.

Theo chia sẻ của Hoa hậu Du lịch Trung Quốc, hiện tại sức khỏe của cô rất yếu, không thể tự đi lại, phải sử dụng xe lăn, việc ăn uống và vệ sinh cá nhân hàng ngày đều nhờ sự giúp đỡ của bố mẹ.

Tô Nhất Mẫn cho biết bố mẹ cô hoàn toàn suy sụp sau khi biết con gái mắc bệnh ung thư. Vì vậy, để cổ vũ tinh thần cho những người thân yêu, đồng thời động viên bản thân và những bệnh nhân ung thư khác, người đẹp đã thực hiện bộ ảnh về quá trình chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo.

Dưới phần bình luận, người hâm mộ gửi nhiều lời chúc và ủng hộ tinh thần nữ ca sĩ.

Theo Baidu, Tô Nhất Mạn năm nay 27 tuổi. Cô là một diễn viên múa và từng đăng quang Hoa hậu Du lịch Trung Quốc. Người đẹp Nội Mông có sự nghiệp nghệ thuật khá lặng lẽ.

.

Nguồn: https://vtc.vn/hoa-hau-trung-quoc-mac-ung-thu-giai-doan-cuoi-ar626493.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button