Thời Trang

Họa sĩ William Phạm đưa ‘Vũ khúc nhân ái’ về giới thiệu tại Việt Nam

Lễ khai trương phòng tranh của họa sĩ William Phạm tại hẻm Art Gallery (quận 2, TP. Thủ Đức) vinh dự được đón tiếp nhiều vị khách quý, các doanh nhân, nhà sưu tập nghệ thuật đến từ Đức, Mỹ, Nhật Bản. và Việt Nam.

Họa sĩ William Phạm giới thiệu
Họa sĩ William Phạm giới thiệu
Họa sĩ William Phạm giới thiệu
Họa sĩ William Phạm giới thiệu

Họa sĩ William Phạm đi tiên phong trong phong cách tương phản của những thập niên đầu thế kỷ 21

Sự kiện này cũng thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả yêu nghệ thuật, trong đó có những người đẹp yêu hội họa như Phan Thị Ngọc Diễm – Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2008, Trần Quỳnh – Hoa khôi Thể thao việt nam 2007. Đặc biệt, tranh thủ chuyến thăm và làm việc với lãnh đạo các sở, ban, ngành Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Israel Lý Đức Trung đã dành thời gian đến thăm phòng trưng bày. và thưởng thức tranh của họa sĩ William Pham.

Được biết, một trong những tác phẩm được chọn giới thiệu trong triển lãm lần này có bức tranh Vũ điệu của con người yêu và quý, đã được lựa chọn và công bố tại lễ trao giải ĐÀN BÀHà lãnh đạo xã hội trí tuệ nhân tạo, nằm trong chuỗi sự kiện của Chương trình Sáng kiến ​​một năm Liên hợp quốc (UN Centennial Initiative).

William Phạm, sinh ngày 9/7/1979, tốt nghiệp MBA và Tiến sĩ tại Hà Lan và Anh, từng công tác tại Vụ Quan hệ Quốc tế thuộc Kiểm toán Nhà nước, là một họa sĩ đam mê cống hiến hết mình cho phong trào nghệ thuật tự do. làm.

Họa sĩ William Phạm giới thiệu

Họa sĩ William Phạm (trái) và Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Israel Lý Đức Trung tại triển lãm tranh

Họa sĩ William Phạm giới thiệu

Đại sứ và họa sĩ thảo luận về bức tranh Vũ điệu của lòng thương xót

n

Họa sĩ William Phạm giới thiệu

Các tác phẩm được giới thiệu tại triển lãm

Triển lãm đầu tiên của nghệ sĩ William Phạm sẽ được tổ chức vào năm 2020 tại khách sạn Sofitel Metropole Legend (Hà Nội), trưng bày 19 tác phẩm trừu tượng thu hút các nhà phê bình nghệ thuật, đạo diễn, kiến ​​trúc sư và các nghệ sĩ khác. nhà ngoại giao. Có thể nói, William Phạm đi tiên phong trong phong cách vẽ tương phản của những thập niên đầu thế kỷ 21 và các tác phẩm hội họa của anh luôn đề cao sứ mệnh. Anh thường chia sẻ một suy nghĩ mà anh rất tâm đắc: “Hãy vươn tới bầu trời, dù không hái được những vì sao sáng nhất nhưng ít nhất chúng ta cũng có thể đứng giữa muôn vàn vì sao để thắp sáng ước mơ của mình. Hãy nhìn lại thế giới bằng trái tim nhân hậu ”.

Họa sĩ William Phạm giới thiệu
Họa sĩ William Phạm giới thiệu
Họa sĩ William Phạm giới thiệu
Họa sĩ William Phạm giới thiệu

Các tác phẩm của William Pham luôn đề cao sứ mệnh

Họa sĩ William Phạm giới thiệu

Vu bài hát nhân từ đã được lựa chọn và công bố tại lễ trao giải Dẫn đầu trong xã hội trí tuệ nhân tạo, nằm trong chuỗi sự kiện của Sáng kiến ​​một năm Liên hợp quốc (UN Centennial Initiative)

Và triển lãm Hành trình đến tự do (The Voyage to Freedom) là chuỗi sự kiện thứ hai của họa sĩ William Phạm, thể hiện sự sung sức và những đột phá mới trong giai đoạn giao hòa giữa năm cũ 2021 và năm mới 2022, gây chú ý. trái tim của công chúng yêu mỹ thuật nước nhà.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/hoa-si-william-pham-dua-vu-khuc-nhan-ai-ve-gioi-thieu-tai-viet-nam-post1417501.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button