Thể Thao

Hoãn trận futsal vì cầu thủ bị Covid-19

Thành phố Hồ Chí MinhTrận đấu tâm điểm của vòng 11 giải futsal quốc gia giữa Sahako và Zetbit Sài Gòn chiều 17/11 đã phải hoãn lại do một cầu thủ dương tính với Covid-19.

Sahako Sài Gòn đang dẫn đầu bảng đấu sau 10 vòng đấu của giải futsal VĐQG 2021.  Ảnh: Anh Vũ

Sahako Sài Gòn đang dẫn đầu bảng đấu sau 10 vòng đấu của giải futsal VĐQG 2021. Ảnh: Ông Vũ

Sahako đang dẫn đầu giải với 26 điểm, trong khi Zetbit Sài Gòn đứng thứ ba với một điểm ít hơn. Tuy nhiên, trận đấu quyết định dự kiến ​​lúc 18h ngày 17/7 đã không thể diễn ra. Theo Ban tổ chức, bác sĩ và trưởng đoàn Sahako đã phát hiện một số cầu thủ có triệu chứng Covid-19 nên không di chuyển ra sân thi đấu. Ban tổ chức quyết định hoãn trận đấu để đảm bảo an toàn cho giải đấu.

Theo nghiên cứu của VnExpress, bệnh lây nhiễm bắt nguồn từ một nhân viên truyền thông của đội Zetbit Sài Gòn và sau đó lây lan sang khoảng 10 cầu thủ Sahako. Vì vậy, ngày mai, Ban tổ chức sẽ tiến hành kiểm tra tất cả các thành viên tham gia giải đấu để tính đến các phương án tổ chức.

Lượt về của futsal Giải VĐQG – HDBank 2021 sẽ diễn ra từ ngày 15/11 tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam, Quận 8. Tất cả các đội bóng, thành viên tham dự giải đều tuân theo “nguyên tắc bong bóng”. Các đội chỉ ở khách sạn di chuyển đến các điểm tập luyện và thi đấu, không được phép ra ngoài.

Ở các trận đấu sớm của vòng 11, Thái Sơn Nam thắng Cao Bằng 2-0, Thái Sơn Bắc thắng Đắk Lắk 5-1, Tân Hiệp Hưng hòa Đà Nẵng 0-0, và Sanvinest Khánh Hòa thắng Quảng Nam 1-0.

Đức Đồng

.

Nguồn: https://vnexpress.net/hoan-tran-futsal-vi-cau-thu-bi-covid-19-4387184.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button