Thể Thao

Hoàng Đức hồi phục thần tốc, tuyển Việt Nam làm bài kiểm tra thể lực

Hoàng Đức hồi phục nhanh, tuyển Việt Nam đi kiểm tra thể lực - Ảnh 1.

Nguyễn Hoàng Đức kiểm tra thể lực ở buổi tập chiều 21/5 – Ảnh: VFF

Chiều 21/5, đội tuyển Việt Nam chào đón sự trở lại của tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức sau chấn thương. Anh bị chấn thương chấn động xương bàn chân trái trong buổi tập ngày 15/5.

Theo ước tính ban đầu, Hoàng Đức cần 1-2 tuần nữa mới có thể trở lại. Tuy nhiên, anh đã bình phục trước thời hạn và được phép tập cùng đội vào chiều nay.

Hoàng Đức chưa tập cả buổi. Anh tham gia đầy đủ phần khởi động, kiểm tra thể lực. Theo đánh giá của VFF, thành tích của Hoàng Đức không thua kém bất kỳ đồng đội nào. Anh ấy vẫn cần thêm thời gian để hồi phục hoàn toàn nhưng đã mang đến bầu không khí hưng phấn cho toàn đội.

Lần tập trung đầu tiên vào ngày 7/5, đội tuyển Việt Nam có 3 ca chấn thương phải tập riêng là Văn Hậu, Văn Xuân và Trọng Hoàng. Sau đó, Xuân Trường bị đau cổ chân, Quang Hải bị mỏi cơ và phải tập riêng để tăng sức bền, tránh chấn thương. Điều này làm cho đội không bao giờ có một toàn đội tập luyện cùng nhau cho đến ngày 21 tháng 5.

Trong bài kiểm tra thể lực, các cầu thủ được chạy liên tục với thời gian và tốc độ khác nhau. Toàn đội đã hoàn thành. Những cái tên có thành tích tốt nhất và được coi là mạnh nhất đội có thể kể đến Văn Thanh, Văn Triển, Trọng Hoàng, Văn Xuân …

Ngày 18/5, đội tuyển Việt Nam có 2 trận đấu tập với đội tuyển U22, với kết quả toàn thắng. HLV Park Hang Seo có thể kiểm tra hầu hết các cầu thủ, đặc biệt là những cái tên ít lên đội tuyển tập trung.

Đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên tập luyện cùng nhau kể từ đầu đợt tập trung – Video: VFF

Ngày 19/5, toàn đội đã hoàn thành việc tiêm vắc xin phòng bệnh COVID-19. Kết quả thử nghiệm COVID-19 thứ hai trong lần thu thập cũng cho kết quả âm tính.

Ngày 23/5, 45 thành viên của đội tuyển Việt Nam sẽ tham gia bầu cử Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Tổ bầu chọn sẽ bỏ phiếu tại trụ sở VFF, thuộc UBND phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Ngày 25/5, HLV Park Hang Seo dự kiến ​​sẽ rút gọn danh sách xuống còn 28 cầu thủ trước khi lên đường sang UAE vào chiều 26/5.

.

Nguồn: https://thethao.tuoitre.vn/hoang-duc-hoi-phuc-than-toc-tuyen-viet-nam-lam-bai-kiem-tra-the-luc-20210521202733266.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button