Du Lịch

Hoảng hồn với bức tranh fan vẽ Đàm Tùng Vận, chính chủ cũng phải tụt đường huyết


Cách đây không lâu, trên mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện hình ảnh người hâm mộ vẽ Đàm Tùng Vận khiến nhiều người thích thú. Dù không phải lần đầu tiên Đàm Tùng Vận bị fan vẽ nhưng có lẽ lần này chính chủ nhân cũng phải “tụt máu” với bức tranh của mình.

Sốc trước bức vẽ của fan Đàm Tùng Vận, chủ nhân cũng phải 'tụt huyết áp' 1
Bức tranh vẽ quạt của Đàm Tùng Vận khiến nhiều người hốt hoảng. Ảnh weibo.

Trong ảnh có thể thấy hình ảnh Đàm Tùng Vận trong tạo hình phim “Chân Hoàn Truyện” với nhân vật Thuận Quý phi xinh đẹp. Trong ảnh ngoài đời, nữ diễn viên “Cẩm Y chi ha” rạng rỡ, sang chảnh là thế nhưng trong ảnh lại bị dìm hàng khá nhiều. Dù nhìn tổng thể khá giống tạo hình từ đầu tóc đến quần áo nhưng gương mặt chủ nhân nào cũng phải hốt hoảng.

Tuy nhiên, dưới bài đăng, người hâm mộ liên tục để lại những bình luận hài hước khi thần tượng bị dìm hàng đến mức khó tưởng tượng như thế này.

“Không hiểu sao nhìn mái tóc đó mà lại liên tưởng đến các bạn”, “Thực ra nhìn tổng thể thì giống nhau. Chỉ là màu sắc và những phần cần miêu tả thì đậm hơn một chút thôi”, “Bạn ‘đúng. ” Fan này vẽ nhiệt tình nhưng vẫn không bắt được nét mặt. Có đam mê vẽ nhưng lại không bài bản lắm! “,” Nhìn từng bộ phận thì thấy rất ổn nhưng nhìn tổng thể thì lạ. “,” Mình có fan thế này, mình cũng bị tụt đường huyết “,” Hình như bị trầm cảm “,” Nhìn thì có nhưng nhìn chung buồn cười quá “,” Đang lướt weibo thì cao hứng quá “, ... là những bình luận của cư dân mạng trước bức ảnh của Đàm Tùng Vận.

Trước đó, Đàm Tùng Vận cũng nhiều lần được fan tặng tranh khiến nhiều người bật cười.

Sốc trước bức vẽ của fan Đàm Tùng Vận, chủ nhân cũng phải 'tụt huyết áp' 2
Hình ảnh do fan vẽ của Đàm Tùng Vận. Ảnh fan page Seven VNFC Đàm Tùng Vận.
Sốc trước bức vẽ của fan Đàm Tùng Vận, chủ nhân cũng phải 'tụt huyết áp' 3
Ảnh fan page của Seven VNFC Đàm Tùng Vận.

Đàm Tùng Vận là một trong những nam diễn viên hạng A của showbiz Hoa ngữ. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng lối diễn xuất tự nhiên, Đàm Tùng Vận gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp diễn xuất, đặc biệt là các thể loại thanh xuân vườn trường. Ở tuổi 30 nhưng Đàm Tùng Vận đóng phim thanh xuân vườn trường vẫn như nữ sinh khiến người hâm mộ không ngừng xuýt xoa.

Sốc trước bức vẽ của fan Đàm Tùng Vận, chủ nhân cũng phải 'tụt huyết áp' 4

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button