Giải Trí

Hoàng Hương Ly mang bản đồ Việt Nam đến ‘Hoa hậu Du lịch quốc tế’

[

Hoàng Hương Ly mang bản đồ Việt Nam đi thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế - ảnh 1

Hoàng Hương Ly thể hiện sự chuẩn bị kỹ lưỡng dù thi trực tuyến

Đến với phần thi tài năng của Hoa hậu Du lịch Quốc tế – Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2021Người đẹp Hoàng Hương Ly chọn cách vẽ bản đồ Việt Nam. Có thể thấy, hình thức này ít được đại diện nước nhà lựa chọn để tham gia các cuộc thi quốc tế. Người đẹp sinh năm 1996 cho biết cô muốn thể hiện niềm tự hào dân tộc với bạn bè thế giới vượt qua bài kiểm tra này. Trước đó, cô nhờ đến sự tư vấn của họa sĩ Việt My – người từng gây chú ý với những bức vẽ chân dung Binz, Lời thề đen… Để có thể mang đến màn trình diễn ấn tượng nhất.

Hoàng Hương Ly mang bản đồ Việt Nam đi thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế - ảnh 2

Người đẹp sinh năm 1996 thể hiện niềm tự hào dân tộc qua phần thi tài năng

Trong clip, Hoàng Hương Ly xuất hiện với tà áo dài trắng rạng rỡ. Sau khi hoàn thành phần thi của mình, cô bé đã tự hào cầm trên tay lá cờ Việt Nam, bày tỏ tình yêu và lòng tự hào dân tộc. Điểm đáng chú ý trong tác phẩm của Người đẹp quê Gia Lai là cô lồng ghép khéo léo thông điệp về chủ quyền biển đảo.

Hoàng Hương Ly cho biết: “Để đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc lớn như Hoa hậu Du lịch Quốc tế, Tôi cảm thấy vô cùng biết ơn và luôn cố gắng hoàn thiện bản thân, chinh phục ngôi vị cao nhất. Em quyết định đưa bản đồ Việt Nam vào phần thi tài năng vì trước hết em muốn khẳng định chủ quyền biển đảo quê hương. Thứ hai, tôi muốn quảng bá hình ảnh của quê hương mình đến với bạn bè quốc tế ”.

n

Hoàng Hương Ly mang bản đồ Việt Nam đi thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế - ảnh 3

Nhan sắc xinh đẹp của đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2021

Tài năng là một trong những bài kiểm tra phụ quan trọng của Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2021. Thí sinh thể hiện tài năng mà mình tự tin nhất như hát, múa, diễn kịch, đọc thơ, đánh đàn, vẽ tranh, thuyết trình… Người chiến thắng sẽ được nhân đôi điểm so với các hạng mục còn lại. mặt hàng còn lại. Khi theo dõi phần thi của Hoàng Hương Ly, nhiều cư dân mạng đánh giá cao sự chuẩn bị kỹ lưỡng và kỳ vọng đại diện Việt Nam sẽ tiếp tục giữ vững phong độ để tỏa sáng tại đấu trường nhan sắc quốc tế dù phải tham gia cuộc thi. thông qua hình thức trực tuyến.

Hoàng Hương Ly sinh năm 1996 tại Gia Lai, được biết đến khi lọt vào Top 5 Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 và giành giải thưởng Thí sinh có thân hình đẹp nhất. Trước khi đến với Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2021, Hương Ly là người mẫu quen thuộc trên các sàn diễn thời trang trong nước. Năm 2019, cô nhận giải đồng tại lễ trao giải Lễ trao giải Lễ hội thời trang Hàn Quốc – Việt Nam.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/hoang-huong-ly-mang-ban-do-viet-nam-den-hoa-hau-du-lich-quoc-te-post1406660.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button