Giải Trí

Hoàng Thùy, Mâu Thủy rút lui, Lương Thùy Linh làm HLV The Next Face

Hoàng Thùy từ chối, Mâu Thủy rút lui khỏi The Next Face khiến người hâm mộ tiếc nuối, nhân vật thay thế mới được công bố là Lương Thùy Linh, Thùy Dương.

The Next Face Vietnam 2021 là format hoàn toàn mới trong lĩnh vực thời trang, nhằm tìm kiếm và đào tạo người mẫu mới, tiêu chí quan trọng của format mới này là khả năng xây dựng hình ảnh và tạo sức ảnh hưởng trên mạng xã hội trong tương lai. Thời đại 4.0.

Cái tên của chương trình khiến nhiều người lầm tưởng đây là sự kết hợp giữa Next Top Model và The Face thu hút sự chú ý của khán giả. Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Mâu Thủy và người dẫn chương trình Nam Trung Bộ là 3 cái tên được xướng lên trong vai trò giám khảo và người dẫn chương trình trong mùa đầu tiên. Phong cách thời trang của H’hen Niê và Mâu Thủy được chú ý trong những ngày đầu đóng phim, được chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội.

Hoàng Thùy, Mâu Thủy rút lui, Lương Thùy Linh trở thành HLV The Next Face
Hoàng Thùy từ chối, Mâu Thủy rút lui khỏi chương trình thực tế sau khi quay được 2 ngày.

Tuy nhiên, mới ghi hình được 2 ngày thì tối 29/10, Mâu Thủy tuyên bố rút lui khỏi show thực tế thời trang này vì lý do cá nhân, bận lịch trình nên không thể đồng hành cùng chương trình. Việc Mâu Thủy tuyên bố rút lui khỏi chương trình thay vì ban tổ chức đưa ra thông báo chính thức khiến nhiều người cho rằng cô đã tự ý dừng hợp tác.

Trước đó, sau khi chương trình công bố host Nam Trung và hai cố vấn Mâu Thủy, H’hen Niê, Hoàng Thùy chính thức thông báo không thể tham gia chương trình dù đã nhận được lời mời từ nhà sản xuất vì đã có kế hoạch. riêng.

Thùy Dương và Lương Thùy Linh làm huấn luyện viên The Next Face Vietnam.

Trong buổi họp báo chiều 3/11, nhà sản xuất công bố 2 gương mặt sẽ ngồi ghế huấn luyện viên cùng với H’hen Niê với ngôi vị Á quân. Vietnam’s Next Top Model Allstars – Thùy Dương (TyhD) – và Miss Lương Thùy Linh – Top 12 Hoa hậu Thế giới 2019 . Nếu Thùy Dương là gương mặt quen thuộc với sàn catwalk nhiều năm nay thì đây là lần đầu tiên Lương Thùy Linh nhận lời tham dự một chương trình truyền hình thực tế.

Lương Thùy Linh bày tỏ cô không coi H’hen Niê và cô TyhD là hai đối thủ, cũng không phải cuộc thi được tạo ra không phải để các huấn luyện viên đối đầu mà để tìm ra quán quân và trở thành đồng nghiệp. Dù biết mình còn nhiều khuyết điểm nhưng không có nghĩa là cô không thể làm tốt vai trò này.

Cô nói thêm: “Trong bất kỳ quyết định hay hành động nào của con người đều cần phải cứng rắn, mềm mỏng. Cần cả trái tim nóng và cái đầu lạnh mới có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất. Dù biết đây sẽ là cuộc cạnh tranh khốc liệt nhưng có lẽ ai cũng nên dùng trái tim nóng của mình để mọi việc tốt đẹp hơn. Hai chị em đều là hai người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực người mẫu. Vì vậy, tôi vẫn còn rất nhiều điều để học hỏi từ cô ấy. Tôi không nghĩ chúng ta nên cảnh giác vì cần phải tiếp cận nhiều hơn để học hỏi. “

D.Phụ nữ

Hoàng Thùy, Minh Tú diện váy lưới ấn tượng

Hoàng Thùy, Minh Tú diện váy lưới ấn tượng

Ra mắt BST hoàn thành trong 4 tháng xa cách, Chung Thanh Phong khuấy động làng mốt Việt với sự góp mặt của nhiều người mẫu nổi tiếng.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/thoi-trang/hoang-thuy-mau-thuy-rut-lui-luong-thuy-linh-lam-hlv-the-next-face-788073.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button