Thời Trang

Hoàng Thùy phối đồ ngẫu hứng trong bộ ảnh mới để ủng hộ nữ quyền | Thời trang 24/7 | Thời trang trẻ


Những món đồ được chọn trong bộ ảnh nhìn đơn giản nhưng ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa. Màu đen của trang phục tạo nên sự huyền bí, quyền lực và mạnh mẽ cho tổng thể bộ ảnh. Đồng thời, làn da nâu quyến rũ của Siêu mẫu càng được tôn lên một cách tuyệt đối. Phần thể hiện sự nữ tính nhất định góp phần khắc họa chân thực tính cách người mặc. Hoàng Thùy muốn gián tiếp khuyến khích phụ nữ hãy luôn hiểu bản thân và lựa chọn những gì phù hợp với mình.

Hoàng Thùy phối đồ ngẫu hứng trong bộ ảnh mới ủng hộ nữ quyền - ảnh 1
Đây là một thiết kế đến từ thương hiệu Trần Hùng.

Bộ trang phục được kết hợp với phụ kiện độc đáo – đôi bông tai lớn bất đối xứng mô phỏng hoa và lá. Đây là biểu tượng của sự phá bỏ mọi ràng buộc và giới hạn do người khác và chính mình đặt ra. Hình ảnh hoa lá cành vàng này cũng nhằm nhắc nhở phái đẹp rằng, đừng quên mình là “cành vàng lá ngọc” dù ở trong hoàn cảnh nào.

Hoàng Thùy phối đồ ngẫu hứng trong bộ ảnh mới ủng hộ nữ quyền - ảnh 2

“Trang phục và phụ kiện được Thùy và ê-kíp mix-match ngẫu hứng. Điều này ngụ ý khuyến khích phụ nữ hiện đại tự tin làm chủ cuộc sống của họ và không sợ những gì người khác nói về họ. Đây cũng sẽ là hình ảnh của Hoàng Thùy trong thời gian tới: Một người phụ nữ hiện đại, mạnh mẽ và độc lập ”- đại diện ê-kíp Hoàng Thùy chia sẻ.

Hoàng Thùy phối đồ ngẫu hứng trong bộ ảnh mới ủng hộ nữ quyền - ảnh 3
Hình thể giản dị nhưng sắc sảo của Siêu mẫu Hoàng Thùy.

Năm ngoái, Hoàng Thùy được công bố là người Việt Nam duy nhất lọt Top 100 phụ nữ đẹp nhất thế giới do Starmometer của Philippines bình chọn. Cô dường như không ngừng cố gắng để chứng minh rằng quyết định đó không sai.

Hoàng Thùy phối đồ ngẫu hứng trong bộ ảnh mới ủng hộ nữ quyền - ảnh 4

Hoàng Thùy phối đồ ngẫu hứng trong bộ ảnh mới ủng hộ nữ quyền - ảnh 5

Thời trang: Trần Hùng

Ảnh: Quang Đức

Stylist: Võ Anh Duy

Phụ kiện: Nguyễn Tấn Thành

MUA HÀNG: Linh Võ

Nail: Nguyễn Thị Nguyên

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button