Giải Trí

Hoàng Tôn kết hợp LyHan trong MV Tình yêu ngủ quên

Tình Yêu Qua Đêm là ca khúc do chính Hoàng Tôn sáng tác, là đĩa đơn thứ 3 trong năm 2021 và là đĩa đơn thứ 2 nằm trong album đầu tay của Hoàng Tôn, dự kiến ​​sẽ hoàn thành và phát hành vào cuối năm nay.

Tình yêu ngủ quên – Hoàng Tôn, LyHan:

9 tháng 6 năm Hoàng Tôn bất ngờ phát hành MV Tình yêu ngủ yên, kết hợp với giọng ca nữ LyHan. Tình yêu ngủ yên có giai điệu R&B bắt tai, do chính Hoàng Tôn sáng tác. Đây là đĩa đơn thứ ba trong năm 2021 và là đĩa đơn thứ hai trong album đầu tay của Hoàng Tôn, dự kiến ​​sẽ phát hành vào cuối năm nay.

Trong MV, Hoàng Tôn và LyHan kết hợp ăn ý giữa ca hát và diễn xuất. Nói về giọng ca nữ LyHan, Hoàng Tôn cho biết anh vô tình phát hiện ra chất giọng độc đáo của mình khi LyHan thể hiện một ca khúc dân gian đương đại trong một bữa tiệc. Hai người làm quen, tìm được “tần số” phù hợp nên kết hợp trong âm nhạc.

Bài hát được phát triển qua nhiều giai đoạn, chỉnh sửa từ giai điệu, ca từ, hòa âm và cả đến khâu hòa âm, phối khí, kéo dài trong thời gian 6 tháng, với sự trợ giúp của nhiều chuyên gia, nhạc sĩ, nghệ sĩ. sản xuất âm nhạc.

Các thành viên trong ê-kíp đều là người nước ngoài nên trong quá trình thực hiện, ê-kíp cũng đã kết hợp với một vài cộng sự người Việt Nam để thực sự thổi hồn Việt vào một sản phẩm hiện đại, đa diện. nhiều màu sắc và trẻ trung.

Vì muốn tạo ấn tượng về mặt thị giác, Hoàng Tôn đã chọn những địa điểm độc đáo, kết hợp với chiếc ô tô cổ giá trị làm đạo cụ. Quá trình thực hiện MV kéo dài 22 tiếng tại TP.HCM, và được thực hiện trước khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại vào ngày 27 tháng 4. Trong MV, Hoàng Tôn và LyHan chơi khá ăn ý, nhưng cuối cùng, tất cả đều những cảnh quay ngọt ngào, lãng mạn của cả hai chỉ là giấc mơ của một chàng trai.

Thanh Nhàn

Vũ Thảo My, MLee cá tính trong MV Di động

Vũ Thảo My, MLee cá tính trong MV Di động

Lời bài hát Gọi anh do Vũ Thảo My, Mlee và một người bạn viết lại với nội dung về tình yêu của một cô gái dành cho chàng trai mới quen.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/nhac/hoang-ton-ket-hop-lyhan-trong-mv-tinh-yeu-ngu-quen-744432.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button