Giải Trí

Hoàng Tôn tái xuất sau thời gian vắng bóng | Giải trí

[

Tối 9.6, Hoàng Tôn chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Tình yêu ngủ yên. Theo chia sẻ từ nam ca sĩ – nhạc sĩ, đây là sản phẩm âm nhạc ghi dấu ấn đặc biệt nhất của anh từ trước đến nay. Ngoài việc kết hợp với một giọng ca nữ khá độc đáo với cái tên khá mới là LyHan, Hoàng Tôn còn dành nửa năm để hoàn thiện toàn bộ ca khúc, từ khâu chỉnh sửa giai điệu, ca từ, hòa âm, phối khí & làm chủ âm nhạc. đến tham quan từ nhiều chuyên gia và nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc.

Trong MV, Hoàng Tôn và giọng ca nữ LyHan đã có sự kết hợp rất ăn ý, từ giọng hát đến diễn xuất. Theo tiết lộ của nam ca sĩ, LyHan có giọng hát rất thu hút. Cả hai cũng liên tục tương tác ăn ý, chẳng khác gì một cặp đôi dành cho nhau nhiều lời “ngọt ngào”. Tuy nhiên, cuối cùng, tất cả những cảnh quay ngọt ngào, lãng mạn của cả hai chỉ là giấc mơ của Hoàng Tôn.

Hoàng Tôn tái xuất sau một thời gian vắng bóng - ảnh 1

Hoàng Tôn và LyHan tình tứ trong MV mới

Vì các thành viên trong ê-kíp đều là người nước ngoài nên trong quá trình thực hiện, Hoàng Tôn cũng kết hợp với một vài cộng sự. con người Việt Nam để thực sự thổi hồn Việt vào một sản phẩm hiện đại, nhiều màu sắc và trẻ trung. Ngoài ra, vì muốn tạo ấn tượng về mặt thị giác, ê-kíp đã cố gắng chọn những địa điểm độc đáo, kết hợp với giá đỡ. xe cổ có giá trị để tăng sức hút đối với khán giả xem video.
Nam ca sĩ chia sẻ MV ra mắt giữa thời điểm Dịch bệnh do covid-19 gây ra diễn biến phức tạp là một bất lợi. Tuy nhiên, Hoàng Tôn vẫn quyết tâm thực hiện vì muốn cống hiến hết mình cho nghệ thuật và cho tất cả mọi người. Anh ấy hy vọng bài hát của mình có thể khiến mọi người cảm thấy bớt căng thẳng hơn.

Nói về việc vắng bóng một thời gian dài trước khi ra mắt sản phẩm lần này, Hoàng Tôn cho biết: “Ai cũng có những dự định cá nhân và Tôn cũng vậy. Khoảng thời gian vắng bóng là để Tôn tập trung cho bản thân nhiều hơn, với mong muốn khi trở lại, đó sẽ là một phiên bản thực sự hay, mới mẻ và mang lại nhiều niềm vui cho khán giả. “


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/hoang-ton-tai-xuat-sau-thoi-gian-vang-bong-1396629.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button