Du Lịch

Hoàng Tử Thao chứng minh cơ thể ‘sặc mùi tiền’, đập tan nghi ngờ ‘viêm cánh’ trước đó của Ngô Diệc Phàm


Vài ngày trở lại đây, ồn ào tình ái của Kris Wu đã trở thành “bữa ăn tinh thần” không thể thiếu của hội mê xem kịch. Tình tiết ly kỳ hơn Penthouse liên tiếp Đỗ Mỹ Trúc giải thích. Cựu thành viên EXO đối mặt với nguy cơ bị giết người, thậm chí phải ngồi tù nếu những cáo trạng trên là đúng sự thật.

Huang Zitao chứng minh thân hình 'nuột nà', đập tan nghi án 'viêm cánh' trước đó của Ngô Diệp Phạm vòng 1

Qua loạt bài viết về đường sáng “đi sai đường” của hot girl Đỗ Mỹ Trúc trong khoảng Kris Wu, cư dân mạng đã phát hiện ra nhiều tình tiết thú vị, và tất nhiên, việc hàng loạt cái tên “đứng ngồi không yên” cũng là điều dễ hiểu. Nhưng, tiêu biểu trong số đó là Lộ Hàm, Huang Zitao với nghi án “viêm cánh”.

Huang Zitao chứng minh thân hình 'hám tiền' đập tan nghi án 'viêm cánh' trước đó của Ngô Diệp Phạm
Huang Zitao chứng minh thân hình 'hám tiền' đập tan nghi án 'viêm cánh' trước đó của Ngô Diệp Phạm

Điều mà dư luận quan tâm lúc này là “Ai hôi nách”? Trước những lời đàm tiếu của dư luận, hàng loạt nhân viên và đồng nghiệp cũ đã mạnh dạn đứng ra “minh oan” Huang Zitao. Nữ rapper Trần Cận Nam chia sẻ cô có cơ hội làm việc cùng Huang Zitao trong một chương trình thực tế nên chắc chắn cô nàng nam ca sĩ rất sạch sẽ, thơm tho, không hề có chuyện “viêm cánh” như mọi người nghi ngờ trong những ngày qua.

Huang Zitao chứng minh thân hình 'hám tiền' đập tan nghi án 'viêm cánh' 4 của Ngô Diệp Phạm trước đó

Lời khẳng định “chắc như đinh đóng cột” của rapper Trần Cận Nam đã giúp Huang Zitao thoát khỏi danh sách thành viên EXO bị “viêm cánh” Kris Wu trước đó đã bị đâm thủng. Và thú vị hơn, mới đây, cư dân mạng đã khẳng định rằng, Huang Zitao có một mùi hương rất đặc biệt, mà ít người có được … đó là mùi đồng tiền.

Huang Zitao chứng minh thân hình 'nuột nà', đập tan nghi án 'viêm cánh' trước đó của Ngô Diệp Phàm 5

Tin đồn không tự nhiên mà có, đó là lý do tại sao Huang Zitao Nhiều người nhận xét đó là vì nghĩa cử cao đẹp của anh khi quyên góp giúp đỡ đồng bào Hà Nam bị ảnh hưởng lũ lụt với số tiền lên đến 3 triệu NDT (11 tỷ đồng). Đây là một con số khủng mà chưa nghệ sĩ Cbiz nào vượt qua được.

>>> XEM THÊM: Tổng hợp ồn ào ngày 4 Ngô Diệp Phạm: PLV “đóng băng”, đối mặt với án tử hình, chửi bới cư dân mạng, có “mùi” tẩy trắng

Hoàng Zitao chứng minh thân hình 'hám tiền', đập tan nghi án 'viêm cánh' trước đó của Ngô Diệp Phạm 6

Trước những hành động đẹp của Huang ZitaoCư dân mạng không quên ném đá chủ đề Kris Wu: “Đó là khi tôi thấy những người có tin đồn mùi hôi dưới cánh tay đã đóng góp cho xã hội tới 3 triệu NDT, trong khi những người mở miệng chỉ trích người này người kia lại im lặng. Có người đã” mắc kẹt “trong giai đoạn tán tỉnh. các cô gái, có đền bù, sao dám bỏ ra nhiều tiền để giúp đời như Hoàng Zitao. Mức độ khác nhau ở chỗ đó! “.

Hoàng Zitao chứng minh thân hình 'hám tiền' đập tan nghi án 'viêm cánh' trước đó của Ngô Diệp Phạm

Có thể thấy rằng, dù chỉ là một câu nói bình thường của Kris Wu, nhưng đã dẫn đến hàng loạt hậu quả khủng khiếp. Hiện tại, chủ đề ai trong nhóm EXO bị hôi nách vẫn đang được bàn tán sôi nổi trên khắp các trang mạng và chưa có lời giải đáp. Tuy nhiên, đây là một vấn đề rất tế nhị, nhiều người muốn nó lắng xuống và không động chạm đến thần tượng quá nhiều.

Ảnh: Internet

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button