Giải Trí

Hoàng Yến Chibi hát về tình yêu để xoa dịu tâm hồn khán giả ngày giãn cách

Trong thời gian vừa qua, Hoàng Yến Chibi đã thực hiện một hoạt động âm nhạc cá nhân mang tên StayhomewithHoangYenCodas (Ở nhà cùng Hoàng Yến Chibi) để cổ vũ tinh thần cho khán giả trong thời gian cách ly. Cô đã sáng tác 6 ca khúc mới và “cover” lại 3 ca khúc.

Các bài hát của cô bao gồm: Em luôn đẹp, Chúng ta yêu nhau, Dường như, Vì có em, Ca khúc chia tay, Cảm ơn. Tối 13/7, Hoàng Yến Chibi đã hoàn thành 6 ca khúc với những sáng tác mới Cảm ơn bạn. Bài hát nói về những cung bậc cảm xúc vui buồn của một cô gái 26 tuổi khi yêu, cô cảm ơn người yêu đã luôn bên cạnh và gắn bó với nhau.

Hoàng Yến Chibi hát về tình yêu để xoa dịu tâm hồn khán giả trong ngày chia ly - Ảnh 2.

Hoàng Yến Chibi sáng tác 6 ca khúc mới hát tại quê nhà trong ngày dịch – Ảnh: NVCC

Hoàng Yến hát: “Cảm ơn em đã đến với anh. Và cảm ơn quãng thời gian bên nhau. Luôn muốn anh cười, không muốn anh buồn. Lo lắng từng bữa ăn, từng giấc ngủ …

Chúng ta sẽ mãi bên nhau, từ nay vui buồn có nhau. Ngày tháng sẽ trôi qua nhanh chóng. ” Ca từ nhẹ nhàng, trong sáng và ấm áp của bài hát khiến người nghe như được vỗ về những ngày xa cách.

Không phải là nhạc sĩ chuyên nghiệp nhưng Hoàng Yến Chibi vẫn có thói quen lưu giữ cảm xúc qua những nốt nhạc. Cô ấy đã từng viết bài hát Bài hát đầu tiên phát hành cách đây 2 năm.

Hoàng Yến Chibi hát về tình yêu để xoa dịu tâm hồn khán giả trong ngày chia ly - Ảnh 3.

Hát online giúp cô “gặp gỡ” khán giả và thỏa nỗi nhớ sân khấu – Ảnh: NVCC

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Tôi muốn mang tinh thần tích cực vào các hoạt động của mình. Dù ở nhà, bạn vẫn có thể tìm thấy cảm xúc trong mỗi hành động của mình.

Hãy cứ làm những gì mình thích hoặc học những gì chưa từng thử vào thời điểm này, ít nhiều cũng để lại dấu ấn đặc biệt cho bản thân hoặc khám phá bản thân nhiều hơn nữa. “

Là một nghệ sĩ, thời gian xa nhau cũng là điều rất khó cho Hoàng Yến khi không được đi hát, không được gặp gỡ khán giả. Vì vậy, dự án này cũng là cách cô gặp gỡ khán giả qua màn ảnh. Cô hát như đang tâm sự với khán giả.

Được sự ủng hộ của khán giả, Hoàng Yến Chibi dự định sẽ tăng số lượng ca khúc trong chuỗi StayhomewithHoangYenCodas chứ không chỉ dừng lại ở con số 9 ca khúc như dự định ban đầu.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/hoang-yen-chibi-hat-ve-tinh-yeu-de-xoa-diu-tam-hon-khan-gia-ngay-gian-cach-20210714100043061.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button