Giáo Dục

Học khu đóng cửa sau khi hai giáo viên mất vì Covid-19

Châu MỹHọc khu Connally Independent, Texas, đóng cửa từ ngày 31/8, cho phép học sinh học trực tuyến để khử trùng, sau khi hai giáo viên tử vong vì Covid-19.

Các quan chức của Học khu Connally vào tối ngày 30 tháng 8 đã thông báo đóng cửa 5 trường học ở ngoại ô thành phố Waco cho đến cuối tuần này, sau khi Natalia Chansler, 41 tuổi, một giáo viên lớp 6, Trường trung học Connally, chết vì Covid-19. .

Theo Jill Bottelberghe, trợ lý giám đốc, vài ngày trước khi giáo viên qua đời, đồng nghiệp của cô, ông McCormick, 59 tuổi, dạy môn xã hội học lớp 7, cũng qua đời vì bệnh Covid-19. Cô Chansler đến trường một ngày sau khi đồng nghiệp của cô qua đời. Hiện chưa rõ hai cô giáo đã được tiêm phòng chưa.

Học khu Connally Independent ở bang Texas, Hoa Kỳ, đã thông báo đóng cửa vào ngày 30 tháng 8, sau khi giáo viên thứ hai qua đời vì Covid-19.  Ảnh: KWKT

Học khu Connally Independent ở Texas, Hoa Kỳ, thông báo đóng cửa vào ngày 30 tháng 8, sau khi giáo viên thứ hai qua đời vì Covid-19. Ảnh: KWKT

Bottelberghe nói thêm rằng trường đã ghi nhận 51 trường hợp nhiễm Covid-19 kể từ khi mở cửa trở lại vào ngày 18 tháng 8. Vài ngày trước, nhiều trường hợp mới hơn đã được xác nhận nhưng không rõ liệu chúng có liên quan trực tiếp đến cô Chansler hay không.

Trong một email vào ngày 30 tháng 8, Tổng giám đốc Wesley Holt cho biết ông hy vọng việc đóng cửa và nghỉ lễ Ngày Lao động là cơ hội để những người có kết quả xét nghiệm dương tính cách ly và hồi phục. Việc đóng cửa là cần thiết để làm sạch và khử trùng toàn bộ tòa nhà trong khu học chính.

Học khu cũng tiến hành kiểm tra gia đình của các học sinh đã tiếp xúc với hai giáo viên với Covid-19. Học sinh sẽ học trực tuyến và tựu trường vào ngày 7/9.

Bình Minh (Theo dõi ABC News)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/hoc-khu-dong-cua-sau-khi-hai-giao-vien-mat-vi-covid-19-4349798.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button