Giáo Dục

Học phí Trường ĐH Nguyễn Tất Thành ổn định trong suốt những năm học

Cam kết ổn định không tăng học phí

Có thể nói, bên cạnh chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất thì mức học phí của các trường đại học luôn là một trong những vấn đề được học sinh và phụ huynh quan tâm mỗi mùa tuyển sinh. Ai cũng mong muốn được học tập trong môi trường hiện đại, chất lượng đào tạo đạt chuẩn… và quan trọng hơn là mức học phí phải phù hợp với khả năng và điều kiện kinh tế của bản thân. Ngay từ đầu mỗi khóa học, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã công khai chính sách học phí nhằm đảm bảo mang đến cho người học chất lượng tương xứng với môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế với những trải nghiệm thú vị.

Học phí Trường ĐH Nguyễn Tất Thành ổn định trong suốt các năm học - ảnh 1

Bắt đầu từ thời điểm này, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng phương thức học bạ vào Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Theo TS Trần Thiện Lưu, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành: “Trong mùa tuyển sinh 2022, hầu hết học phí các ngành của trường không tăng so với các năm trước, chỉ một số ngành, mức thu điều chỉnh tăng từ 10% trở xuống. Sinh viên trúng tuyển khóa mới đóng từ 12,9 – 16,5 triệu đồng / học kỳ (riêng ngành y 40 triệu đồng / học kỳ) và nhà trường cam kết ổn định, không tăng học phí trong suốt khóa học. học”.

Với quan điểm lấy sinh viên là trung tâm của hoạt động giảng dạy, học tập và nghiên cứu, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành luôn đặt mục tiêu sử dụng nguồn thu học phí sao cho hiệu quả nhất, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. tạo cũng như đáp ứng đầy đủ các tiện ích trong học tập. Toàn bộ học phí thu được hàng năm sẽ được dùng để tái đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất hạ tầng, phòng học, phòng thí nghiệm, cải thiện điều kiện và môi trường học tập cho sinh viên. Ngoài ra, trường còn thực hiện đầy đủ chế độ miễn giảm học phí và trao nhiều chính sách học bổng theo quy định.

Đăng ký nhập học trực tuyến

Hiện tại, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã chính thức nhận hồ sơ xét tuyển đại học chính quy theo các phương thức: xét tuyển học bạ THPT và xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM và Hà Nội 2022. Đây là 2 trong 4 phương thức xét tuyển được trường công bố trong đề án tuyển sinh dự kiến ​​năm 2022.

\N

Theo đó, ngay từ bây giờ, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm Tư vấn Tuyển sinh Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4 hoặc nộp hồ sơ trực tuyến qua website: http://tuyensinh.ntt.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen. Theo Thạc sĩ Nguyễn Quỳnh Sơn, Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn Tuyển sinh Trường ĐH Nguyễn Tất Thành: “Với hình thức nộp hồ sơ trực tuyến sẽ thuận tiện cho thí sinh đăng ký xét tuyển từ xa và theo dõi kết quả xét tuyển, trúng tuyển với các mốc thời gian cụ thể, tạo sự nhanh chóng, thuận tiện cho phụ huynh và thí sinh. trên khắp đất nước ”.

Đặc biệt, với chính sách ưu đãi học phí khi nhập học sớm bằng kết quả xét tuyển bằng học bạ THPT hoặc kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia năm 2022 trước ngày 29.8 thí sinh sẽ có cơ hội nhận được 7 triệu đồng, riêng thí sinh trúng tuyển ngành y dược sẽ nhận được. một suất học bổng 5 triệu đồng. Ngoài ra, thí sinh trúng tuyển còn được tặng ngay khóa học ngoại ngữ trị giá 5 triệu đồng tại Trung tâm Ngoại ngữ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành và nhiều combo quà tặng hấp dẫn khác.

Ngoài ra, chính sách học bổng của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành năm 2022 cũng rất đa dạng, với tổng giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng dành cho tân sinh viên, bao gồm: học bổng khuyến học, học bổng đầu vào, học bổng “Tiếp sức đến trường”, học bổng dành cho nữ sinh, học bổng cho tài năng…

Năm 2022, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tuyển sinh theo 4 phương thức, gồm: điểm thi THPT; học bạ cấp 3; điểm thi Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Quốc gia Hà Nội; xét tuyển thẳng những thí sinh đạt yêu cầu.

Tiếp xúc

Đại học Nguyễn Tất Thành

Địa chỉ: 300A – Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP.HCM;

Điện thoại: 1900 2039 (305).

Hotline: 0902298300 – 0906298300 – 0912298300 – 0914298300.Nguồn: https://thanhnien.vn/hoc-phi-truong-dh-nguyen-tat-thanh-on-dinh-trong-suot-nhung-nam-hoc-post1463596.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button