Giáo Dục

Học sinh lớp 10 nhận học bổng trung học của Mỹ gần 120.000 USD | Giáo dục

Sinh viên việt nam nhận học bổng của CATS Academy Boston là Nguyễn Duy An, học sinh lớp 10 Trường Song ngữ Horizon (TP.HCM).
Ông Cao Quốc Việt đại diện Tuyển sinh Trường Trung học CATS Academy Boston tại Việt Nam cho biết, học bổng bao gồm học phí và sinh hoạt phí trong 2 năm.

Thông qua học bổng này, nhà trường hy vọng sẽ mang đến cho học sinh cơ hội vào các trường Ivy League của Mỹ trong tương lai, theo ông Việt.

“Ngoài học thuật và Khả năng tiếng Anh, điểm khác biệt mà trường muốn tìm kiếm ở những sinh viên nhận học bổng 100% chính là sự đóng góp cho cộng đồng. Điều này được thể hiện qua các dự án, nghiên cứu mà sinh viên tìm hiểu hoặc theo đuổi ”, ông Việt nói.
Được biết, Duy An là học sinh 9 năm liền đạt thành tích danh hiệu học sinh năng khiếu, Điểm trung bình lớp 10 là 4.0 / 4.0 và IELTS 7.0. Nam sinh này đã 4 năm liên tiếp đạt huy chương trong cuộc thi toán quốc tế International Math Challenge tại Bangkok, Thái Lan.

Ngoài học bổng gần 120.000 USD, Duy An còn đạt huy chương đồng môn khoa học xã hội tại kỳ thi Olympic qua mạng quốc tế năm 2019, giải 3 thi tiếng Anh cấp thành phố dành cho học sinh lớp 9 … Duy An cũng đã từng tham gia các hoạt động cộng đồng và các chương trình lãnh đạo thanh niên từ khi 11 tuổi.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giao-duc/hoc-sinh-lop-10-nhan-hoc-bong-trung-hoc-cua-my-gan-120000-usd-1386909.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button