Giáo Dục

Học sinh lớp 5 dùng tiền thưởng ‘không tham của rơi’ ủng hộ Quỹ phòng chống Covid-19 | Giáo dục

Tại buổi lễ khen thưởng, Vĩnh Hưng đã nhận được giấy khen kèm theo tiền thưởng của Chủ tịch UBND thị xã Hương Thủy, Thị đoàn Hương Thủy, UBND phường Phú Bài và trường Tiểu học số 1 Phú Bài. Bai.

Học sinh lớp 5 sử dụng tiền thưởng 'không tham lam tiền bạc' để ủng hộ Quỹ Phòng chống Covid-19 - ảnh 1 -

Trưởng phòng GD & ĐT thị xã Hương Thủy Ngô Thị Ái Hương tặng giấy khen cho học sinh Chế Nguyễn Vĩnh Hưng

Trước đó, ngày 24/6, Vinh Hưng nhặt được một chiếc máy tính bảng trên đường đi học về qua đường Quang Trung, phường Phú Bài. Nam sinh mang máy tính bảng đến Công an TX. Hương Thủy đã trình báo và nhờ lực lượng công an trả lại cho người đánh rơi.

Học sinh lớp 5 sử dụng tiền thưởng 'đừng tham lam tiền bạc' để ủng hộ Quỹ Phòng chống Covid-19 - ảnh 2

Đại diện Hội đồng Đội thị xã Hương Thủy tặng giấy khen cho học sinh Chế Nguyễn Vĩnh Hưng

Được biết, Vĩnh Hưng không có bố chăm sóc, nuôi dưỡng và từ khi lọt lòng, cậu bé chỉ được sống trong tình yêu thương của mẹ. Dù còn nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng Vĩnh Hưng là học sinh 5 năm liền luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện.

Riêng năm học 2020-2021, bất chấp ảnh hưởng của dịch Covid-19, nam sinh không muốn mất sức để đạt thành tích Học sinh giỏi cấp tỉnh trong kỳ giao lưu học sinh năng khiếu các môn.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giao-duc/hoc-sinh-lop-5-dung-tien-thuong-khong-tham-cua-roi-ung-ho-quy-phong-chong-covid-19-1404763.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button