Video

Học sinh mặc… đồ ngủ, mang gấu bông đến trường!

Vali sách.

Chảo sách.

Ngay cả giá sách.

Học sinh mặc… đồ ngủ, mang gấu bông đến trường!  - 1.  tấm ảnh

Nhìn lạ nhưng đây là đồng phục học sinh của trường Song ngữ quốc tế Canada (BCIS) trong ngày hội “Pyjamas & Free Backpack Day” vào ngày 13/5.

Lễ hội trường này được tổ chức hàng năm với sự tham gia đông đảo của học sinh các khối lớp. Khi đồng phục học sinh không phải là đồng phục, học sinh có cơ hội sáng tạo trong việc lựa chọn và phối hợp trang phục đi kèm.

\N

Những bộ trang phục đồ ngủ Xinh xắn và nhiều màu sắc để không khí lớp học sôi động, vui vẻ và thoải mái hơn. Không chỉ chọn những bộ quần áo độc đáo, các bạn học sinh còn chọn cách biến tấu những món đồ gia dụng thành cặp sách để mang đến trường. Đây là chương trình dựa trên ý tưởng do sinh viên trong trường đề xuất và được sự chấp thuận của Ban quản lý.

Học sinh mặc… đồ ngủ, mang gấu bông đến trường!  - 2.  tấm ảnh

Theo cô Nguyễn Thị Thu Huyền, Phó Hiệu trưởng Thường trực BCIS, đây là một hoạt động vui nhộn và là ý tưởng từ phía học sinh. Học sinh có ý tưởng để làm cho cuộc sống học đường thú vị hơn, nhà trường hưởng ứng.

Khi thầy cô cũng đáp lại, khoảng cách dường như được xóa bỏ, học sinh và giáo viên như một gia đình ấm áp và gắn kết với nhau hơn.Nguồn: https://thanhnien.vn/hoc-sinh-mac-do-ngu-mang-gau-bong-den-truong-post1458833.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button