Giáo Dục

Học sinh nên đặt mục tiêu để đạt điểm như ý bài thi Địa lý kỳ thi tốt nghiệp

Video cô giáo Nguyễn Diệu Linh chia sẻ với học sinh về mục đích làm bài thi môn Địa lý kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022:

Theo cô giáo Nguyễn Diệu Linh, trong quá trình ôn tập cho học sinh giai đoạn nước rút, giáo viên thường chia học sinh thành hai nhóm: Học sinh chỉ cần lấy điểm xét tốt nghiệp THPT và học sinh lấy kết quả để xét tuyển đại học. học. Ngoài việc yêu cầu học sinh phải nắm chắc đề thi, các em cũng cần lưu ý những điểm sau:

“Đối với học sinh đặt mục tiêu lấy điểm để xét tốt nghiệp THPT nên tập trung vào phần kỹ năng. Phần này chiếm 19/40 câu hỏi trong đề thi môn Địa lý kỳ thi tốt nghiệp THPT. Trong giai đoạn này, các em nên luyện tập thường xuyên. Đối với học sinh sử dụng môn học này để lấy kết quả thi đại học và muốn đạt điểm 9, điểm 10, ngoài kiến ​​thức cơ bản của sách giáo khoa, học sinh phải chú ý phần Địa lý kinh tế. khoanh vùng từ câu 72 – 80 trong đề thi ”, cô giáo Nguyễn Diệu Linh cho biết.

Địa lý là môn khoa học tổng hợp nên bên cạnh sách giáo khoa, giáo viên thường xuyên phải cập nhật những thông tin mới để truyền tải đến học sinh để các em dễ dàng đạt điểm cao ở những câu hỏi quan trọng. phân loại.Nguồn: https://baotintuc.vn/giao-duc/de-dat-diem-cao-mon-dia-ly-thi-sinh-can-co-kien-thuc-tong-hop-20220616233018743.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button