Giáo Dục

Học sinh trung học phổ thông Hà Nội trở lại trường vào 6-12

Học sinh THPT ở Hà Nội tựu trường ngày 6/12 - Ảnh 1.

Học sinh lớp 9 ở ngoại thành Hà Nội đã 2 tuần trở lại trường an toàn – Ảnh: NAM TRẦN

Theo đó, học sinh lớp 10, 11, 12 của các quận, huyện, thị xã Hà Nội tựu trường vào ngày 6/12.

Các huyện, thị xã tiếp tục cho học sinh lớp 9 học trực tiếp, học sinh lớp 1 đến lớp 8 học trực tuyến, trẻ mẫu giáo học tại nhà. Tại các quận, huyện, học sinh tiểu học, trung học cơ sở học trực tuyến, học sinh mầm non học tại nhà.

UBND TP Hà Nội yêu cầu các trường chuẩn bị các điều kiện đảm bảo an toàn trước dịch COVID-19. Các trường tạm thời chỉ dạy 1 buổi / ngày, không tổ chức ăn bán buổi, không mở căng tin trong trường. Học sinh tự mang bình nước đến trường.

Các trường chỉ bố trí giáo viên đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin COVID-19 trực tiếp giảng dạy. Những giáo viên không đủ tiêu chuẩn này chỉ dạy trực tuyến.

UBND TP Hà Nội cũng yêu cầu các trường nắm được thông tin về học sinh cư trú trên địa bàn các quận, huyện để xem xét bố trí kết hợp dạy trực tuyến và trực diện khi có học sinh cư trú trên địa bàn. vùng có mức dịch nguy hiểm hơn, nhằm đảm bảo sức khỏe cho học sinh.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/hoc-sinh-trung-hoc-pho-thong-ha-noi-tro-lai-truong-vao-6-12-20211202212354259.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button