Giáo Dục

Học thạc sĩ Quản lý chuỗi cung ứng tại ĐH Nguyễn Tất Thành, nhận bằng quốc tế

Triển vọng nào cho sinh viên ngành Quản trị chuỗi cung ứng?

Ngành quản trị chuỗi cung ứng đã có mặt tại Việt Nam trong những năm gần đây với tốc độ phát triển ấn tượng. Theo thống kê của Viện Nghiên cứu và Phát triển Logistics Việt Nam, trong ba năm tới, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Logistics và quản lý chuỗi cung ứng cần thêm khoảng 20.000 lao động, chưa kể các doanh nghiệp hoạt động trong các ngành khác. . Tuy nhiên, hiện nay, nguồn cung lao động cho ngành logistics mới đáp ứng được khoảng 40% nhu cầu. Điều này cho thấy tiềm năng phát triển và cơ hội việc làm cho những ai theo học ngành logistics và quản lý chuỗi cung ứng là rất lớn. Hoặc trong báo cáo của ResearchAndMarkets.com, quy mô thị trường logistics toàn cầu ước đạt 3,215 tỷ USD vào năm 2021, tăng 17,6% so với năm 2020. Điều này cho thấy ngành logistics còn nhiều tiềm năng phát triển.

Thực tế, Quyết định số 221 / QĐ-TTg ngày 22/02/2021 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt kế hoạch nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển dịch vụ logistics Việt Nam đến năm 2025 đã đặt ra mục tiêu: “Đến năm 2025, đóng góp của ngành dịch vụ logistics GDP đạt 5 – 6%, tốc độ tăng trưởng dịch vụ logistics đạt 15 – 20%, tốc độ gia công dịch vụ logistics đạt 50 – 60%, chi phí logistics giảm. tương đương 16-20% GDP, được LPI xếp hạng trên thế giới đạt thứ 50 trở lên ”. Quyết định cũng đề ra 6 nhóm nhiệm vụ chính mà các bộ, ngành, địa phương, hiệp hội cần thực hiện để đạt được các mục tiêu nêu trên. Trong đó, phát triển thị trường dịch vụ logistics là một trong sáu nhóm nhiệm vụ chính.

Vì vậy, việc xây dựng và triển khai các chương trình phát triển, đào tạo nguồn nhân lực quản lý, triển khai và giảng dạy thực sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản trị chuỗi cung ứng là một yêu cầu hết sức cấp thiết hiện nay. Hiện nay đối với Việt Nam nói chung và TP.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã liên kết với Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Malaysia (MUST) đào tạo chuyên ngành Quản trị chuỗi cung ứng – Supply Chain đào tạo trình độ thạc sĩ.

Học tại Đại học Nguyễn Tất Thành: Nhận giá trị quốc tế – Học phí Việt Nam

Chương trình thạc sĩ chung về Quản lý chuỗi cung ứng này bao gồm 13 khóa học (mỗi khóa 3 tín chỉ) và 1 khóa luận (6 tín chỉ), tổng cộng 45 tín chỉ, học toàn thời gian trong 1,5 đến 2 năm. năm học tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành với mức học phí toàn khóa là 156.275.000 đồng.

Đối tượng tuyển sinh là tất cả các sinh viên tốt nghiệp đại học các ngành kinh tế, quản lý hoặc các ngành tương đương khác có nhu cầu được đào tạo, bồi dưỡng để trở thành cán bộ trong lĩnh vực Quản lý. Chuỗi cung ứng. Để tham gia chương trình đào tạo này, người học nộp đầy đủ các giấy tờ và thông tin cần thiết theo yêu cầu.

n

Học thạc sĩ Quản trị chuỗi cung ứng tại Đại học Nguyễn Tất Thành, nhận bằng quốc tế - ảnh 1

NTTU sẽ nhận hồ sơ đến hết ngày 30/10/2021

Đảm nhận giảng dạy là 100% giảng viên của MUST. Chương trình sẽ được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh (có trợ giảng tiếng Việt nếu học viên có nhu cầu). Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có bằng thạc sĩ Quản trị kinh doanh chuyên ngành Quản trị chuỗi cung ứng – có giá trị toàn cầu do MUST và ISCEA cấp.

Tốt nghiệp Thạc sĩ Quản lý Chuỗi Cung ứng tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, nhận bằng quốc tế - ảnh 2

Trau dồi kiến ​​thức, nâng cao kỹ năng và tự tin bước ra thế giới với tấm bằng thạc sĩ được quốc tế công nhận: Quản trị chuỗi cung ứng – Supply Chain ngay tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Hạn cuối nhận hồ sơ: 30/10 / 2021. Và để chia sẻ áp lực tài chính với sinh viên trong mùa dịch, Nhà trường miễn giảm học phí 8.000.000 đồng cho sinh viên trúng tuyển.

Viện Đào tạo Sau đại học – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Địa chỉ: 300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Điện thoại: 1900 2039 (Máy lẻ: 379)

Hotline, Zalo: 0906 958 557 (Mr. Du) hoặc 0707 078 093 (Miss Linh)

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/hoc-thac-si-quan-ly-chuoi-cung-ung-tai-dh-nguyen-tat-thanh-nhan-bang-quoc-te-post1114411.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button