Du Lịch

Học theo Lê Bống, Ngân 98 ‘đổ thêm dầu vào lửa’ giữa nghi vấn lộ clip ‘giường chiếu’ với Lương Bằng Quang


Sau thông tin nghi vấn Tiktoker Lê Bông Khi đoạn clip dài gần 2 phút được hé lộ, cư dân mạng được dịp dậy sóng lần thứ hai trước thông tin Lương Bằng QuangNgân 98 lộ clip “phòng the” dài gần 2 phút. Trên mạng, mọi người đang bàn tán xôn xao về hai sự kiện này.

Tiếp lời Lê Bổng, Ngân 98 'đổ thêm dầu vào lửa' giữa nghi án lộ clip 'giường chiếu' với Lương Bằng Quang
Thông tin Ngân 98 và Lương Bằng Quang lộ clip “động phòng” (ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, khác với Lê Bổng, clip của Ngân 98 sau đó được cư dân mạng tìm ra chỉ là đoạn trích trong một vlog du lịch của cô và bạn trai. Tuy nhiên, trước ồn ào đời tư, cách xử lý giống nhau của hai hot girl khiến dân tình khó hiểu.

Tiếp lời Lê Bổng, Ngân 98 'đổ thêm dầu vào lửa' giữa nghi án lộ clip 'giường chiếu' với Lương Bằng Quang 2
Hình ảnh được cư dân mạng lan truyền
Tiếp lời Lê Bổng, Ngân 98 'đổ thêm dầu vào lửa' giữa nghi án lộ clip 'giường chiếu' với Lương Bằng Quang 3
Trên thực tế, ảnh ghép từ vlog của hai người họ đi du lịch, không có hình ảnh giường chiếu phản cảm (ảnh chụp màn hình)

Nếu như Lê Bổng đăng ảnh ẩn ý không chỉ lộ clip dài 2 phút mà thực hiện thử thách 20 phút thì Ngân 98 cũng nhanh chóng lên tiếng về ồn ào. “Hot girl ngực khủng” tỏ ra khá nghiêm túc khi livestream khẳng định mình không phải là nhân vật trong đoạn clip đang được chia sẻ.

Tiếp lời Lê Bổng, Ngân 98 'đổ thêm dầu vào lửa' giữa nghi án lộ clip 'giường chiếu' với Lương Bằng Quang 4
Tuy nhiên, Ngân 98 lại hiểu nhầm mình là nữ chính trong clip của Tiktoker Lê Bông (ảnh chụp màn hình).

Tuy nhiên, việc nói dài dòng khiến Ngân 98 sai ngay cả chủ đề đang được cư dân mạng quan tâm. Cô lan man giải thích nguyên nhân khiến cả hai rơi vào tình trạng bất hòa. Bạn gái của Lương Bằng Quang khẳng định nếu ai nhìn kỹ sẽ thấy người trong clip không phải là mình, vì người đó có vóc dáng chuẩn hơn.

Việc Ngân 98 thanh minh khiến mọi người hoang mang không biết cô đang nói đến clip nào, trong khi clip của chính cô được cư dân mạng giải thích. Một số người cho rằng có thể hot girl sinh năm 1998 nhầm cô là nữ chính trong clip “nóng” của Lệ Bổng nên mới có lời giải thích đá xéo như vậy.

Tiếp lời Lê Bổng, Ngân 98 'đổ thêm dầu vào lửa' giữa nghi án lộ clip 'giường chiếu' với Lương Bằng Quang
Hot girl Lê Bổng hiện vướng ồn ào bị xin link (ảnh FBNV)

Ngân 98 lên án gay gắt những kẻ lợi dụng hình ảnh của mình và bạn trai để câu like, tung clip “nóng” rồi gắn mác tên tuổi để gây chú ý. Pha xử lý của Ngân 98 được cư dân mạng gọi là pha nhận vợ, ôm hôn ầm ĩ của Lê Bổng. Đều lên tiếng bào chữa nhưng cả hai hot girl như đổ thêm dầu vào lửa.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button