Giải Trí

Học trò nhạc sĩ Quốc Bảo gây bất ngờ khi hát rock

[

Nhạc sĩ Quốc Bảo gây bất ngờ khi hát rock - ảnh 1

Trini gặp nhiều áp lực khi theo đuổi thể loại nhạc rock

Lú lẫn là một bài hát rock, thuộc thể loại Trini đã chọn để đi xa. Nội dung ca khúc kể về một người mất tất cả nên rơi vào cảm giác bấp bênh, không lối thoát. Bài hát của Kho báu quốc gia sáng tạo và sản xuất.

Nữ ca sĩ cho biết cô đã đến đá tình cờ và cũng một phần nhờ sự chỉ đạo của người thầy, nhạc sĩ Quốc Bảo. Giọng ca 9X thừa nhận khán giả dành cho rock toàn là những người sành nhạc khiến cô không tránh khỏi áp lực. Do đó, với Lú lẫngiọng ca 9X dành nhiều thời gian để cảm nhận, suy nghĩ cách hát sao cho phù hợp với người nghe.

Nhạc sĩ Quốc Bảo gây bất ngờ khi hát rock - ảnh 2

Nữ ca sĩ dành thời gian để cảm nhận và tìm cách hát cho khán giả nghe

Trini mong rằng thị trường âm nhạc Việt Nam trong thời gian tới sẽ đón nhận rock mạnh mẽ hơn nữa. Và âm nhạc này sẽ có nhiều sân chơi cho những người bạn trẻ để tìm các yếu tố mới. Cô cũng hy vọng sẽ giữ được tình yêu với rock này mãi mãi.

\N

“Rock sẽ luôn ở lại trong lòng người hâm mộ, chỉ là mỗi thời điểm và xu hướng yêu thích rock có trỗi dậy hay không thôi. Nếu Trini làm tốt thì sẽ được khán giả đón nhận và yêu mến. Tình yêu là điều hoàn toàn có thể xảy ra .. Trini không ‘Không nghĩ là khó nhận được sự yêu mến vì theo đuổi dòng nhạc này, Trini nghĩ mình cần thời gian để khán giả tiếp cận, về phần mình, bản thân phải luôn cố gắng để tạo ra những sản phẩm chất lượng “, cô nói.

Nhạc sĩ Quốc Bảo gây bất ngờ khi hát rock - ảnh 3

Cô được nhạc sĩ Quốc Bảo hỗ trợ khi thực hiện các sản phẩm âm nhạc

Trini tên thật là Lưu Tuyết Trinh, sinh năm 1995. Dù gặp Quốc Bảo khi tham gia Giọng ải giọng ai 2018, nhưng khi thi đỗ vào Nhạc viện, cô đã nhờ đến sự giúp đỡ của các nhạc sĩ. Quốc Bảo đợi sinh viên học hết năm thứ nhất rồi mới giúp ra mắt album đầu tay. Theo tiết lộ, Trini cũng là nghệ danh mà anh đặt cho các học trò của mình. Nam nhạc sĩ không dạy Trini kỹ thuật hát, chỉ phụ trách bồi dưỡng cảm xúc, kinh nghiệm …

Quốc Bảo đánh giá Trini có chất giọng lạ với âm sắc trầm ấm, thể hiện được cảm xúc trong ca từ. “Đây là một giọng ca ma mị vừa da diết, vừa u uất, có thể nuôi dưỡng ước mơ truyền lời ca của cô ấy đến những người đang trải qua bi kịch”, nam nhạc sĩ chia sẻ.Nguồn: https://thanhnien.vn/hoc-tro-nhac-si-quoc-bao-gay-bat-ngo-khi-hat-rock-post1458159.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button