Thể Thao

Học viện bóng đá Phù Đổng ra mắt

Sau sáu năm thai nghén, hôm qua 22/11, Học viện Bóng đá Phù Đổng đã ra mắt tại Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh.

Lễ khai giảng khóa I của Học viện có sự tham dự của đại diện Ban chủ nhiệm CLB Phù Đổng, đại diện Ban lãnh đạo Học viện, các bậc phụ huynh và các em học sinh Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh.

Lễ khai giảng học kỳ 1 của Học viện có sự tham dự của đại diện Ban Chủ nhiệm CLB Phù Đổng, Ban Giám đốc Học viện, các bậc phụ huynh và các em học sinh Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh.

Ngay từ khi thành lập, ban lãnh đạo Phù Đổng đã đặt mục tiêu mở trung tâm đào tạo trẻ của riêng CLB. Nhưng, sau sáu năm tập trung củng cố đội một, lúc này, Học viện bóng đá Phù Đổng mới được hình thành.

Theo cựu HLV trưởng đội U19 Việt Nam kiêm Giám đốc học viện bóng đá Phù Đổng Hoàng Anh Tuấn, học viện được xây dựng với mục tiêu chính là đào tạo bóng đá trẻ, cung cấp nguồn nhân lực cho đội một, tìm kiếm tài năng cho đội một. Bóng đá việt nam. Học viện cũng đặt mục tiêu trở thành đơn vị tiên phong, đón đầu xu hướng và công nghệ trong đào tạo và huấn luyện.

Đầu năm 2021, anh Tuấn cùng các cộng sự tiến hành công tác tuyển dụng tại các địa phương trên cả nước. Khóa đầu tiên có 40 học viên đến từ nhiều tỉnh, thành.

Học viện nằm trong khuôn viên Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh, được trang bị cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn của một trung tâm đào tạo bóng đá trẻ với hai sân cỏ nhân tạo và một sân tự nhiên đủ tiêu chuẩn. với khu sinh hoạt rộng rãi và sạch sẽ. Sinh viên sẽ được bố trí ăn ở, đào tạo và học tập khép kín ngay trong khuôn viên của Học viện. Điều này giúp cho việc quản lý và chăm sóc học sinh được thuận lợi và hiệu quả hơn. Đây cũng là một trong những điểm khác biệt của Học viện bóng đá Phù Đổng so với các trung tâm đào tạo bóng đá trẻ khác.

HLV Hoàng Anh Tuấn từng dẫn dắt CLB Khánh Hòa giai đoạn 2007-2012 và sau đó là Hải Phòng (2013-2014), trước khi dẫn dắt đội U19 Việt Nam. Cuối tháng 10/2016, anh cùng U19 Việt Nam lập kỳ tích lọt vào bán kết giải U19 châu Á – qua đó, giành vé dự VCK U20 World Cup 2017 tại Hàn Quốc.

Đây là lần đầu tiên đội tuyển bóng đá 11 người của Việt Nam tham dự một giải đấu cấp thế giới do FIFA tổ chức.

Từ năm 2021, ông làm Giám đốc kỹ thuật CLB Phù Đổng, thi đấu ở giải hạng Nhất.

quý ngài

.

Nguồn: https://vnexpress.net/hoc-vien-bong-da-phu-dong-ra-mat-4377509.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button