Giải Trí

‘Hồi bé, tôi luôn nghĩ sao nhà mình nghèo thế’

Người đẹp sinh năm 1989 viết: “Khi còn bé, tôi luôn nghĩ tại sao nhà mình nghèo như vậy, tại sao lại không giàu có như các bạn. Tôi nhớ khi đó Bao Công rất nóng tính, tôi luôn phải sang hàng xóm để xem vì chúng tôi không có. TV. Tại sao bố không đi? Xe mơ ước mà cứ đi xe báo đỏ? Các bạn có cái này, cái kia, tôi không có, tôi rất muốn! 1001 câu hỏi và ước muốn tuổi thơ.

Vậy tại sao tôi lại có đứa em trai nghịch ngợm này? Bất cứ nơi nào anh ta đi, nó theo anh ta. Nó rơi xuống và tôi lại bị trúng đạn. Ngày nào hai chị em không cãi nhau được vài lần thì ngày đó trời giông bão, nhiều khi tôi ước gì bố mẹ chỉ sinh một mình tôi thôi ”.

Hoa hậu Ngọc Hân: 'Hồi nhỏ mình luôn nghĩ sao nhà mình nghèo thế' - 1

Ảnh thuở nhỏ của Hoa hậu Ngọc Hân bên cạnh bố mẹ và em trai.

Tuy nhiên, sau gần 30 năm, Ngọc Hân lại cảm thấy mình may mắn: “Dù gia đình không có điều kiện nhưng bố mẹ luôn ủng hộ ước mơ và tài năng của hai chị em, dù ông bà nội, cô bác đều nói bố mẹ em thiếu thực tế khi cho em học tiếng Pháp từ nhỏ, em ạ. hối hận khi thuê gia sư dạy kèm học vẽ và học Nhà thiết kế thời trang với hy vọng mình sẽ được học thời trang tại kinh đô thời trang thế giới, mặc dù bây giờ mình không nhớ nổi một vài từ tiếng Pháp, cũng như chưa học được một ngày ở kinh đô thời trang vì theo mọi người, với một gia đình không ai có. một nghề nghiệp và dù không có điều kiện thì làm sao học được ngành xa xỉ đó?

Khi tôi bén duyên với nghề người mẫu, bố mẹ tôi cũng ủng hộ dù vấp phải nhiều ý kiến ​​trái chiều từ các cô chú trong gia đình, cho rằng nghề này chẳng ‘mát mẻ gì’ cả! Bố mẹ chúng tôi luôn ủng hộ sở thích của cả hai chị em, nhưng luôn dặn chúng tôi phải làm những điều tốt đẹp “.

Hoa hậu Ngọc Hân: 'Hồi nhỏ mình luôn nghĩ sao nhà mình nghèo thế' - 2

Vẻ mũm mĩm dễ thương của Ngọc Hân khi còn nhỏ.

Ngọc Hân cũng cảm thấy may mắn khi có em trai. Khi còn trẻ, hai chị em thường xuyên gây gổ với nhau, thậm chí là “tay chân” nhưng càng về sau thì họ lại kết hợp rất ăn ý trong việc làm ăn. Hoa hậu việt nam Năm 2010 tự hào về người anh tài năng và có một gia đình rất hạnh phúc.

Ngọc Hân vui vẻ cho biết, cô viết những dòng này với hy vọng vài chục năm sau sẽ được đọc lại những câu chuyện tương tự của đàn em.

Hoa hậu Ngọc Hân: 'Hồi nhỏ mình luôn nghĩ sao nhà mình nghèo thế' - 3

Chị em Ngọc Hân thời thơ ấu chụp ảnh cùng bố mẹ.

Hoa hậu Ngọc Hân: 'Hồi nhỏ mình luôn nghĩ sao nhà mình nghèo thế' - 4

Ngọc Hân bên cạnh bố mẹ trong bữa tiệc nhỏ kỷ niệm 10 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam.

Ngọc Hân đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2010 và thành công trong lĩnh vực thiết kế, kinh doanh thời trang. Cô đã đính hôn và dự định tổ chức đám cưới vào năm 2020, nhưng đám cưới đã bị hoãn lại do dịch COVID-19. Ngọc Hân được công chúng đánh giá là một trong những nữ hoàng sắc đẹp. Hơn 10 năm sau khi đăng quang, người đẹp gốc Hà Nội gần như không dính scandal.

.

Nguồn: https://vtc.vn/hoa-hau-ngoc-han-hoi-be-toi-luon-nghi-sao-nha-minh-ngheo-the-ar621170.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button