Tin Tức

Hội nghị Đổi mới Kỹ thuật số Huawei APAC 2022

Chú thích ảnh
Ông Simon Lin, Chủ tịch Khu vực APAC của Huawei đã có bài phát biểu quan trọng tại Hội nghị.

Sự kiện quy tụ hơn 1.500 quan chức chính phủ, chuyên gia, nhà nghiên cứu, đối tác và nhà phân tích từ hơn 10 quốc gia trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) để khám phá tương lai của đổi mới. kỹ thuật số và nền kinh tế kỹ thuật số.

Các chủ đề nổi bật bao gồm một loạt các tiến bộ đang diễn ra trong công nghệ thông tin và truyền thông (ICT), thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số trong các ngành công nghiệp, cũng như phát triển xanh và các-bon thấp.

Sự kiện diễn ra với 4 hội thảo tập trung vào những cải tiến mới trong hạ tầng kỹ thuật số: Giải pháp khuôn viên thông minh, Trung tâm dữ liệu, Kỹ thuật số và Đám mây. Tại phiên họp Khuôn viên thông minh, Huawei đã giới thiệu các giải pháp đa khuôn viên, bao gồm các kịch bản mạng và mạng trong khuôn viên được đơn giản hóa cho các văn phòng và thiết bị (FTTO / FTTM). Đồng thời, Huawei cũng chia sẻ những thành tựu mới nhất và các phương pháp hay nhất với khách hàng và đối tác. Tại phiên Cloud, Huawei đã công bố các sản phẩm và giải pháp mới như GaussDB – một cơ sở dữ liệu lưu trữ đám mây mới và DevCloud – một cửa hàng DevOps một cửa để phát triển phần mềm hiệu quả hơn.

Trong khuôn khổ sự kiện, Huawei cũng tổ chức hội thảo với sự tham gia của các chuyên gia. Các chuyên gia đã thảo luận và đi đến kết luận rằng: Sự phát triển kỹ thuật số bền vững và mạnh mẽ của Châu Á – Thái Bình Dương phụ thuộc vào các chính sách và hoạch định chiến lược cấp cao hiệu quả. ngành công nghiệp thuận lợi, cơ sở hạ tầng kỹ thuật số vững chắc, các ứng dụng kỹ thuật số được áp dụng rộng rãi và hệ sinh thái tài năng kỹ thuật số mạnh mẽ.Nguồn: https://baotintuc.vn/doanh-nghiep-san-pham-dich-vu/hoi-nghi-doi-moi-ky-thuat-so-huawei-apac-2022-20220520085118523.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button