Công Nghệ

Hội thảo Bảo mật ứng dụng và dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây

Vào lúc 9h30 ngày 30/11/2021, các chuyên gia của Check Point và CMC Telecom sẽ chia sẻ những thách thức về bảo mật dữ liệu và ứng dụng trên nền tảng điện toán đám mây tại hội thảo “Secure Cloud, Transform Your Business”. “.

Đây là cơ hội để các doanh nghiệp tìm hiểu về các mối đe dọa an toàn thông tin, các công nghệ bảo mật tiên tiến hàng đầu; để từ đó có những chiến lược đầu tư đúng hướng nhằm giảm giá thành và tăng cường khả năng bảo vệ cho hệ thống thông tin. Bên cạnh đó, truy cập trái phép vào đám mây, giao diện không an toàn, chiếm đoạt tài khoản, thiếu chiến lược và kiến ​​trúc bảo mật đám mây … cũng là những vấn đề đáng quan tâm được trình bày trong hội thảo này.

Đại diện của Check Point – hãng bảo mật Cyber ​​Security lớn nhất thế giới với lịch sử hơn 27 năm cho biết, nguy cơ mất an ninh mạng này càng phức tạp hơn khi các tổ chức muốn sử dụng nhiều nhà cung cấp dịch vụ đám mây. đám mây để đáp ứng nhiều nhu cầu hoạt động. Để hạn chế những lỗ hổng này, các doanh nghiệp cần có khả năng hiển thị toàn diện trên tất cả các môi trường đám mây công cộng, triển khai các biện pháp bảo vệ tự động trên đám mây gốc.

Hội thảo về ứng dụng và bảo mật dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây
Các mối đe dọa hàng đầu đối với bảo mật đám mây

Hội thảo “Bảo mật đám mây, chuyển đổi doanh nghiệp của bạn – Bảo mật ứng dụng và dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây” do CMC Telecom và Check Point (đơn vị bảo mật hàng đầu cho doanh nghiệp Nhà nước và ngân hàng tại Việt Nam) tổ chức; nhằm giúp doanh nghiệp hiểu rõ những thách thức trong bảo mật điện toán đám mây để đưa ra quyết định phù hợp, từ đó vận hành thành công “chuyến tàu” lên đám mây.

Hội thảo về ứng dụng và bảo mật dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây
Hội thảo “Secure Cloud, Transform Your Business – Bảo mật ứng dụng và dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây” do CMC Telecom và Check Point tổ chức

Các khách mời chia sẻ trong hội thảo gồm có Ông Hồ Nguyễn Viết Thu – Giám đốc Đối tác của Check Point tại Việt Nam và Ông Nguyễn Thế Bình – Kỹ sư Giải pháp Check Point trong lĩnh vực an toàn thông tin (bao gồm cả an toàn thông tin). bao gồm: thiết kế, triển khai và vận hành các giải pháp mạng và bảo mật). Các chuyên gia của Check Point sẽ đưa ra “giải pháp” cho “bài toán” bảo mật và quản lý hạ tầng Cloud, đó là Check Point CloudGuard. Giải pháp này sẽ giúp ngăn chặn các mối đe dọa nâng cao cho tất cả tài nguyên và khối lượng công việc trong môi trường Công khai, Riêng tư, Kết hợp hoặc Đa đám mây.

Bên cạnh đó, các chuyên gia hàng đầu của CMC Telecom cũng sẽ chia sẻ về: Hạ tầng dịch vụ đám mây của CMC Telecom; Dịch vụ đám mây công cộng; đặc biệt là các mô hình bảo mật hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp FSI, Ngân hàng trên nền tảng công cộng và đám mây riêng… từ đó giúp doanh nghiệp “nâng tầm” bảo mật, đảm bảo an toàn và gia tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Đăng ký sự kiện tại: https://event.cmctelecom.vn/webinar-checkpoint

Thông tin liên hệ: Hotline – 0399.858.346 VND

Công nghệ phần mềm Check Point

Check Point Software Technologies là nhà cung cấp giải pháp an ninh mạng lớn trên thế giới, với các giải pháp bảo mật như tường lửa, giải pháp bảo mật Cloud, Endpoint, Mobile và các giải pháp tư vấn bảo mật. mạng. Đặc biệt, tại Việt Nam, Check Point là giải pháp bảo mật hàng đầu cho các doanh nghiệp nhà nước, ngân hàng, điện lực, xăng dầu, viễn thông, sản xuất thương mại …

CMC Telecom hiện là “Nhà cung cấp dịch vụ được quản lý” của Check Point tại Việt Nam. Với lợi thế 3 trung tâm dữ liệu Tier III trung lập đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ PCI DSS, CMC Telecom cung cấp dịch vụ bảo mật cao cấp, giải pháp công nghệ ưu việt cho doanh nghiệp trên hạ tầng điện toán. đám mây, đáp ứng các yêu cầu khắt khe về kiến ​​trúc hệ thống và bảo mật thông tin cho doanh nghiệp.

Ngày Thủy

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/hoi-thao-bao-mat-ung-dung-va-du-lieu-tren-nen-tang-dien-toan-dam-may-795457.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button