Giáo Dục

Hôm nay, hơn 1 triệu thí sinh làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT 2021

Theo quy định kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông Năm 2021, thí sinh phải có thẻ căn cước công dân và giấy báo khi làm thủ tục dự thi. Khi nhận phiếu dự thi, nếu có sai sót về họ, chữ đệm, tên, ngày tháng năm sinh, đối tượng ưu tiên, thí sinh phải báo ngay cho cán bộ coi thi hoặc người trực tại điểm thi. để xử lý. xử lý kịp thời.

Nếu thí sinh làm mất thẻ Căn cước công dân hoặc các giấy tờ cần thiết khác phải báo ngay cho Trưởng điểm thi để xử lý.

Thí sinh dự thi tốt nghiệp làm 3 bài thi độc lập là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và 2 bài thi tổ hợp là Khoa học tự nhiên (Lý, Hóa, Sinh) và Khoa học xã hội (Sử, Địa) hoặc Lịch sử, Địa lý đối với thí sinh đăng ký dự thi. trong chương trình giáo dục phổ thông; hoặc Lịch sử và Địa lý đối với thí sinh học chương trình giáo dục thường xuyên).

Ngày 7/7, thí sinh làm bài hai môn Văn và Toán. Bài thi tổ hợp và môn ngoại ngữ vào ngày 8 tháng 7. Trước mỗi môn thi, thí sinh phải có mặt tại phòng thi đúng giờ quy định, chấp hành hiệu lệnh của hội đồng thi và hướng dẫn của cán bộ coi thi. Thí sinh đến muộn quá 15 phút sau khi có hiệu lệnh sẽ không được dự thi.

Hôm nay, hơn 1 triệu thí sinh làm thủ tục cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 - 1

Quy chế thi vào lớp 10 THPT 2021 quy định thí sinh không được ra khỏi phòng thi trong thời gian làm bài thi trắc nghiệm. Đối với môn thi tự luận, thí sinh được ra khỏi phòng thi và khu vực thi sau 2/3 (hai phần ba) thời gian làm bài, phải nộp bài thi kèm theo đề thi, giấy tờ. nháp trước khi ra khỏi phòng thi.

Trong trường hợp cần thiết, thí sinh chỉ được phép ra khỏi phòng thi khi được phép của cán bộ coi thi và phải chịu sự giám sát của giám thị ngoài hành lang, việc ra khỏi phòng thi và khu vực thi của thí sinh trong trường hợp cần thiết. . Việc sơ cứu phải có sự giám sát của công an đến hết giờ thi và do trưởng điểm thi quyết định.

.

Nguồn: https://vtc.vn/hom-nay-hon-1-trieu-thi-sinh-lam-thu-tuc-du-thi-tot-nghiep-thpt-2021-ar622466.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button