Thể Thao

Hôm nay, trực tiếp bốc thăm chia bảng AFF Cup 2021

* VTC News tường thuật trực tiếp lễ bốc thăm AFF Cup 2021 từ 2h

Lễ bốc thăm chia bảng AFF Cup 2021 sẽ diễn ra vào lúc 2h hôm nay 21/9 tại Singapore. Chương trình được truyền hình trực tiếp tới các nước Đông Nam Á và trên các nền tảng mạng xã hội.

10 đội sẽ được bốc thăm chia thành 2 bảng, mỗi bảng có 5 đội đến từ 5 nhóm hạt giống. Với tư cách là nhà ĐKVĐ và là đội Đông Nam Á có thứ hạng cao nhất trên bảng xếp hạng FIFA, đội tuyển Việt Nam nằm trong nhóm hạt giống số một.

Thái Lan, đội vô địch AFF Cup 2016 và vào bán kết AFF Cup 2018, cũng nằm trong nhóm hạt giống số một. Vì vậy, Việt Nam và Thái Lan sẽ tránh gặp nhau ở vòng bảng.

Hôm nay, bốc thăm trực tiếp AFF Cup 2021 - 1

Đội tuyển Việt Nam nằm trong nhóm hạt giống số 1.

Nhóm hạt giống số 2 gồm Malaysia và Myanmar. Đây là hai đội cùng bảng với Việt Nam tại AFF Cup 2018.

Nhóm hạt giống số 3 gồm Philippines và Indonesia.

Hạt giống nhóm 4 gồm Singapore và Campuchia.

Hạt giống nhóm 5 gồm Lào và Brunei hoặc Đông Timor.

AFF Cup 2021 sẽ chính thức diễn ra vào cuối năm nay sau 1 năm trì hoãn vì đại dịch COVID-19. Với tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp ở nhiều nước trong khu vực, nhiều khả năng giải sẽ được tổ chức ở một nước.

Việt Nam đang là đương kim vô địch AFF Cup. Năm 2018, thầy trò HLV Park Hang Seo lên ngôi với thành tích bất bại cả giải. Đây là lần thứ hai Việt Nam vô địch khu vực.

.

Nguồn: https://vtc.vn/hom-nay-truc-tiep-boc-tham-chia-bang-aff-cup-2021-ar637431.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button